Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AOA tiết lộ phí gia hạn hợp đồng mới tại FNC Entertainment không cao như kỳ vọng

Một lời 'than thở' nhẹ nhàng gửi đến công ty quản lý.

Vào ngày 23 tháng 11, AOA đã xuất hiện trên chương trình "Knowing Bros" của đài JTBC với tư cách khách mời. Trong chương trình, các cô gái đã biểu diễn vũ đạo ca khúc chủ đề mới có tên "Come See Me" và trò chuyện về nhiều chủ đề thú vị. Một trong những nội dung được đề cập đến là khoản phí gia hạn hợp đồng giữa AOA và FNC Entertainment.

AOA

Trong khi Seo Jang Hyun tin rằng AOA chắc hẳn đã nhận một khoản tiền lớn thì chính các thành viên lại phủ nhận điều này. Chanmi cho hay: "Thực ra số tiền ấy không nhiều như mọi người nghĩ". Nữ thần tượng nhấn mạnh các thành viên cảm thấy hạnh phúc khi được quảng bá cùng nhau hơn là đặt nặng vấn đề tiền bạc: "Chúng em không được trả nhiều như mọi nghĩ. Nhưng không sao hết, em rất vui. Em hạnh phúc vì mình đã gia hạn hợp đồng".

Trưởng nhóm Jimin cho biết: "Chúng em đã nhận được khoản phí phù hợp. Em đã đưa nó vào tài khoản tiết kiệm".

Về phần Yuna, cô nàng đã sử dụng số tiền này để chuyển tới một nơi ở mới tốt hơn.

AOA

Ở một diễn biến khác, AOA hiện đang chuẩn bị comeback với album "New Moon" với đội hình 5 người sau khi nhận được nhiều sự chú ý sau show thi tài "Queendom" (Mnet).