Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ao ước của Vnet lúc này là facebook của Lương Bằng Quang bị 'đánh sập' để thanh lọc những màn khoe chuyện 'giường chiếu' phản cảm

Lại thêm lần nữa, cư dân mạng khó chịu trước những chiêu trò câu view thô tục của cặp chú cháu Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98Lương Bằng Quang đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm khi livestream nói về bí quyết để giữ gìn tình yêu lâu dài và mạnh dạn chia sẻ chi tiết về chuyện "giường chiếu". Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây gốc tuyên bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc, đồng thời tiết lộ số lần quan hệ của cả hai với những ngôn từ cợt nhả. 

Đoạn livestream mà netizen chỉ muốn report facebook của cặp chú cháu thị phi

Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng khẳng định chính sự tự tin trong chuyện "giường chiếu" đã giúp anh có được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream.

Hình ảnh dung tục trên livestream của Lương Bằng Quang và Ngân 98 1

Hình ảnh dung tục trên livestream của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Hành động mang tính chất 18+ này của cả hai đã lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả. Đành rằng MXH là nơi thể hiện cá tính và không ai cấm cản việc một cá nhân livestream tương tác, thế nhưng, mọi thứ nên chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không gây ảnh hưởng đến bản thân, gây phản cảm cho người xem, nhất là khi Lương Bằng Quang vẫn đang hoạt động nghệ thuật, lại còn có không ít học sinh. 

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng không ít lần vô tư ôm ấp, sàm sỡ nhau trên sóng livestream, thông dụng hơn là thường xuyên khoe ảnh hở hang, phản cảm. Đáng nói, nam nhạc sĩ nhiều thị phi này chẳng những không chấn chỉnh hay khuyên nhủ bạn gái mà còn cổ xúy, khuyến khích để cùng gây chú ý. 

Hình ảnh dung tục trên livestream của Lương Bằng Quang và Ngân 98 2

Nhắc đến Lương Bằng Quang và bạn gái hiện tại, cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán.