Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan Việt đã 'toxic' đến mức 'ghét ai không phải trình bày' và nạn nhân tiếp theo bị lập group anti là...

... Binz và Châu Bùi, với lý do: thả thính nhau quá nhiều trên trang cá nhân.

Kể từ ngày dính nghi án hẹn hò hồi cuối năm 2020 đến nay, Châu Bùi và Binz vẫn đang là cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Nàng là fashionista có tiếng, chàng là rapper "badboy" mà ai ai cũng rõ, động thái của cả hai mà có liên quan đến đối phương kiểu gì cũng khiến cư dân mạng phải bàn ra tán vào vài ngày. 

Tuy nhiên, đã là cặp đôi nổi tiếng, có người ngưỡng mộ thì tất nhiên cũng sẽ có những người khác cảm thấy... không vừa mắt. Vậy nên mới đây, nhiều cư dân mạng mới phát hiện ra Châu Bùi và Binz bị lập group antifan chung với số lượng lên đến hơn 6.000 thành viên.

group antifan của Châu Bùi và Binz

Châu Bùi và Binz là cặp đôi tiếp theo có group antifan

Ở phần miêu tả của nhóm, những người Admin (quản lý group) viết rằng: "Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình". Xuất phát điểm ban đầu của nhóm antifan này chỉ tập trung vào Binz, tuy nhiên chỉ vài ngày sau, nhóm đã đổi tên và thành group anti "cả cặp" Binz và Châu Bùi.

group antifan của Châu Bùi và Binz 1

Group này ban đầu chỉ anti Binz, sau đó chuyển hướng anti luôn cả Châu Bùi

Phần lớn các thành viên trong nhóm đều để lại những bình luận bày tỏ lí do anti đến từ việc thả thính quá nhiều của Binz và Châu Bùi trên MXH. Đặc biệt là màn "kiến ba khoang" đã khiến cặp đôi bị các fan ngoảnh mặt từ thích bỗng biến thành ghét trong group. Bên cạnh đó, nhiều netizen trong nhóm antifan còn tự đặt ra những "thuyết âm mưu" về lí do Binz và Châu Bùi mãi không chịu công khai mà cứ úp mở trên Instagram hay Facebook.

group antifan của Châu Bùi và Binz 2

group antifan của Châu Bùi và Binz 3

Việc Binz tự nhận là "Binz ba khoang" đã khiến cư dân mạng phải dấy lên công cuộc phản đối cả hai liên tục thả thính

Ngày đầu tiên của năm nay, Châu Bùi còn đăng ảnh nắm tay một chàng trai có hình xăm trong chuyến nghỉ dưỡng. Khán giả xem, ai nấy cũng thừa biết đó là tay Binz. Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết tâm không công khai mà chỉ thích "úp mở" như vậy. Ai chịu thì chịu, không chịu thì thôi. 

group antifan của Châu Bùi và Binz 4

Binz - Châu Bùi đã có chuyến du lịch chung hồi đầu năm nhưng cả đàng gái, đàng trai đều nhất quyết không chịu công khai tình cảm.