Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan vẫn nghi ngờ Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu giả TOANG mối quan hệ để tạo scandal cho đến khi chính chủ lên tiếng ngầm xác nhận

Sau 1 tuần im lặng, cuối cùng Quỳnh Anh Shyn cũng chịu lên tiếng về mâu thuẫn với người chị em thân thiết - Chi Pu.

Một tuần trở lại đây, MXH rầm rộ thông tin Chi Pu hẹn hò với một thiếu gia Hà thành kém cô 2 tuổi tên H. Đáng nói, người này lại là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Chính vì không thể chấp nhận chuyện chị em thân thiết như ruột thịt quen lại "người xưa" nên Quỳnh Anh Shyn đã unfollow cựu hot girl Hà thành, sau đó còn "bóng gió" nói cô đừng chỉ sống tốt trên MXH mà còn phải áp dụng cả ngoài đời thực. 

Chỉ một bình luận của Quỳnh Anh Shyn đã đập tan tin đồn: cô bắt tay với Chi Pu tạo scandal 1

Gắn bó với nhau từ khi còn là hot girl nhưng hiện tại Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu lại hủy kết bạn trên Instagram

Giữa lúc netizen vẫn đang nhiệt tình đồn đoán nguyên nhân thật sự khiến Quỳnh Anh Shyn hủy làm bạn bè với Chi Pu trên Instagram thì lại có một bộ phận antifan nghi ngờ, đây chỉ là chiêu trò của cặp chị em này nhằm hâm nóng tên tuổi và dọn đường cho sự trở lại, có thể là của giọng ca "Từ hôm nay". Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn trong cuộc hội thoại ngắn với một khán giả đã hoàn toàn phủ nhận nghi vấn đó. 

Theo đó, trước một bình luận của fan với nội dung: "Em thích chị lắm nên em hy vọng thà chuyện của chị với Chi Pu là thật chứ nếu chị làm vậy chỉ để tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ", Quỳnh Anh Shyn đã khẳng định chắc nịch rằng: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé!". Với phát ngôn này, dường như Quỳnh Anh Shyn đã gián tiếp khẳng định loạt tin đồn trên báo chí suốt tuần qua là thật, đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa cô và chị em thân thiết đã TOANG do Chi Pu vi phạm lời thề trong nhóm: yêu lại tình cũ của bạn thân. 

 Chỉ một bình luận của Quỳnh Anh Shyn đã đập tan tin đồn: cô bắt tay với Chi Pu tạo scandal 2

Câu trả lời fan của Quỳnh Anh Shyn đã "ngầm" thừa nhận, cô và Chi Pu mâu thuẫn vì một thiếu gia Hà thành.