Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan từng chê bai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng từ thiện 'keo kiệt' chắc sẽ xấu hổ lắm khi đọc được tin này!

Bị chê keo kiệt, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng quyết định ‘dằn mặt’ CĐM bằng cách từ thiện hiện vật giá trị khủng

Hôm qua ngày 23/3, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp đáng ghi nhận. Cụ thể, đại diện hai vợ chồng đã đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, bệnh viện ở TP.HCM trao tặng vật phẩm y tế. Hàng loạt các hiện vật cần kíp cho công tác bảo vệ và hạn chế lây lan dịch bệnh như: 10.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, ở Bệnh viên Chợ Rẫy (tặng người nhà bệnh nhân thông qua chương trình Bếp Yêu Thương) là 5.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn, còn 20.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý và 100 chai dung dịch sát khuẩn được gửi đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Đại diện hai vợ chồng cùng FC đến tận nơi trao tặng

Nữ ca sĩ Đông Nhi cùng FC đã chung tay, trao tặng rất nhiều vật phẩm y tế cho công cuộc chống dịch bệnh của nước nhà

Những vật dụng y tế được cho là khởi điểm cho chiến dịch từ thiện kéo dài của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng và toàn thể FC. Sắp tới FC của cặp vợ chồng son sẽ tiếp tục phát khẩu trang miễn phí ở một số điểm trên địa bàn thành phố, đồng thời cung ứng lương thực cần kíp cho các tình nguyện viên ở các khu vực cách ly dã chiến. Đây là hành động thiết thực và rất đáng ghi nhận. Trong khi một số nghệ sĩ đã liên tục ủng hộ bà con miền Tây thoát khỏi hạn mặn thì vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng cân nhắc để triển khai các nguồn chi phí, vật phẩm và có thể ủng hộ thêm cho tình trạng dịch bệnh đang ngày càng nghiêm trọng.

Trước đó, hai vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng bị chỉ trích vì làm từ thiện nhưng... ít tiền. Thời điểm Thủy Tiên vừa kêu gọi cộng đồng ủng hộ tiền của để giúp đỡ bà con miền Tây làm từ thiện, vợ chồng Đông Nhi đã đăng tải trên trang cá nhân hành động thiết thực, ủng hộ ngay 50 triệu đồng vào quỹ của Thủy Tiên.

"Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này", giọng ca của "Bối rối" chia sẻ.

Tuy nhiên, một số bình luận ác ý đã hướng về hai vợ chồng và bày tỏ sự công kích rõ ràng. Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng cả hai đang... làm màu, đồng thời số tiền 50 triêu đồng bỏ ra là vô cùng ít ỏi so với sự hoành tráng của tài sản hai người. Có những ý kiến cho rằng, so với các đồng nghiệp như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Chi Pu... thì số tiền cặp đôi này bỏ ra để giúp đỡ người dân là quá keo kiệt. Thậm chí, có người đặt nghi vấn đây chỉ là cách để cặp đôi đánh bóng tên tuổi. Ngay lập tức, rất nhiều nghệ sĩ đã bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và dấy lên tranh cãi về chuyện người nổi tiếng từ thiện - ít hay nhiều.

Về phía Thủy Tiên, cô đã lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng một chia sẻ khá chân thành. Cô cho biết hai vợ chồng là những người đầu tiên gửi tiền vào quỹ và cũng là những nghệ sĩ có cái tâm tốt, chuyên đi giúp đỡ những người gặp khó khăn. 

Bản thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện, cũng như dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay làm việc thiện. Do đó, việc đối mặt với các chỉ trích trái chiều, cả hai luôn giữ im lặng đồng thời dùng hành động để chứng minh. Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn âm thầm tiếp sức cho bà con, cho dân tộc trong công cuộc chống dịch lẫn ủng hộ cho nông dân miền Tây. Đây có lẽ là hành động giá trị hơn cả vạn lời nói.