Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan tràn vào MV 'Bánh mì không' sau clip Đạt G 'đi đường quyền' với bạn gái cũ: 'bánh mì không thành, ăn đòn là có thật'

thậm chí, có người còn cho rằng nam ca sĩ nên xóa MV cho đỡ mất mặt.

Những tưởng sau 3 tháng công khai chia tay, chuyện tình ồn ào giữa Đạt G - Du Uyên đã chính thức khép lại thì cách đây vài ngày, "nữ chính" lại tiếp tục cho đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Chưa dừng lại ở đó, trưa 14/7, mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên ngay trong bữa ăn. Đáng nói, trước đó Du Uyên cũng từng tố bạn trai cũ sử dụng bạo lực với mình. 

Clip Đạt G dùng bạo lực với Du Uyên được tung ra vào đúng ngày sinh nhật nam ca sĩ

Khi chưa rõ thực hư của sự việc, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tràn vào MV "Bánh mì không" - sản phẩm âm nhạc được coi là thành công nhất của Đạt G và Du Uyên hồi còn yêu đương mặn nồng. Đa số đều thừa nhận họ lục lại MV là nhờ clip "đi đường quyền" của Đạt G với bạn gái cũ. 

Không chỉ chỉ trích thói vũ phu, bội bạc của anh chàng từng hết lời cảm ơn bạn gái cũ, một số netizen còn sáng tác tựa đề mới cho ca khúc dựa trên scandal vừa xảy ra của Đạt G, điển hình như "Đường quyền không", "Bánh mì không thành, ăn đòn là có thật". Hay có bình luận lại khẳng định cả hai nên xoá MV thay vì cứ mỗi lần dính "phốt" lại khiến cộng đồng mạng bình luận những lời khó nghe. 

Antifan tràn vào MV 'Bánh mì không' sau clip Đạt G 'đi đường quyền' với Du Uyên 1

Antifan tràn vào MV 'Bánh mì không' sau clip Đạt G 'đi đường quyền' với Du Uyên 2

Nhờ thói vũ phu của Đạt G mà MV cũ bất ngờ hot trở lại

"Bánh mì không" là sản phẩm được Đạt G - Du Uyên cùng cho ra mắt vào cuối năm 2019. Sau khi MV lên sóng, ca khúc nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bằng chứng là MV từng xuất sắc giành top 1 trending và cho đến nay đã sở hữu hơn 90 triệu view trên Youtube.

"Bánh mì không" là một trong những sản phẩm hợp tác thành công nhất của Đạt G và Du Uyên

Tuy nhiên, với những ồn ào về chuyện tình cảm của Đạt G và Du Uyên thì có lẽ, những hình ảnh trong MV nay chỉ còn là kỷ niệm đẹp và đôi khi cũng là ký ức buồn của cả hai.