Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan 'số nhọ' nhất năm: Bị nghệ sĩ tìm đến tận nhà chất vấn, đưa công an hình sự tới gặp ba mẹ để… nói chuyện cho rõ ràng!

Bị antifan đặt điều vu khống như đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz, Nhật Kim Anh ‘sôi máu’ tìm đến tận nhà ‘gia chủ’ để chất vấn.

Vô cùng bức xúc khi một tài khoản trên Facebook đứng ra bêu rếu, xúc phạm, thậm chí chửi bới vô cớ, Nhật Kim Anh lập tức tới tận nhà của người này để chất vấn. Cụ thể, trước đó, một tài khoản Facebook tên Huyền Trâm đã đăng tải những bài viết nhằm bôi nhọ danh dự của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Ngoài ra, người này còn nói Nhật Kim Anh “đập đá”, chơi thuốc lắc và ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz. Không chỉ vậy, tài khoản Huyền Trâm cũng bôi nhọ chồng của Nhật Kim Anh là “gay”.

Nhật Kim Anh đối chất với nhân vật có tên Huyền Trâm

Nhật Kim Anh đối chất với nhân vật có tên Huyền Trâm

Vừa hoàn tất chuyến lưu diễn tại Canada, Nhật Kim Anh đã ngay lập tức cùng công an vào cuộc và nhanh chóng tìm ra địa chỉ của chủ nhân tài khoản Facebook Huyền Trâm. Thậm chí, cô còn mời bố mẹ của cô gái này vào cuộc để chứng kiến cuộc nói chuyện.

“Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăn mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện”, Nhật Kim Anh kể lại.

Sau vụ việc, Nhật Kim Anh đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh trò chuyện với tài khoản trên, đồng thời nhắn gửi với tất cả cư dân mạng: “Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Nhật Kim Anh đối chất với nhân vật có tên Huyền Trâm

Vị này cho biết bản thân không hề sử dụng Facebook trên mà do một người khác... hãm hại

Cách giải quyết mạnh tay của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người còn đứng ra vạch mặt tài khoản Facebook tên Huyền Trâm vì chuyên đăng tải những bài viết nói xấu nghệ sĩ, hạ bệ thậm chí chửi bới đặt điều vu khống. Và đây là hậu quả đích đáng mà người này phải nhận!