Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan sỉ vả Hòa Minzy vì lôi chuyện tình với Công Phượng ra làm ‘mồi câu’ dư luận

Sau khi nhắc lại chuyện tình cảm với Công Phượng, Hòa Minzy đã phải đối mặt với loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng từng gây nhiều ồn ào, cả hai chia tay một thời gian khá lâu nhưng mới đây trong một talkshow nữ ca sĩ đã tiết lộ nhiều điều chưa biết xoay quanh sự tan vỡ của mình. Quán quân Học viện ngôi sao 2014 lần đầu thừa nhận chính Công Phượng là người chủ động chia tay. Lúc đó, nam cầu thủ đã nhắn tin cho cô rằng: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

hòa minzy

Hòa Minzy lần đầu lên tiếng về scandal tình cảm với Công Phượng

Sau khi nhắc lại chuyện cũ, Hòa Minzy khẳng định đây là lần đầu tiên và lần cuối cùng cô nói tới Công Phượng. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 không muốn bị khán giả cho rằng cô lợi dụng chuyện cá nhân để đánh bóng tên tuổi.

Ngay sau khi chia sẻ chuyện tình cảm với người cũ, Hòa Minzy vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng cô không nên gợi lại chuyện cũ bởi dù sao nó cũng là vết thương lòng. Tuy nhiên, nhiều antifan khẳng định nữ ca sĩ muốn "dựa hơi" Công Phượng và lôi lại chuyện riêng để pr cho bản thân.

hòa minzy

Trước quá nhiều phản ứng tiêu cực, Hòa Minzy đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân để phản phảo. Cô khẳng định không hề muốn lợi dụng chuyện tình cảm cũ hay trách móc ai vì chỉ đơn giản "là để một lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười".

Người đẹp Bắc Ninh khẳng định nói về những điều đã trôi qua, cô biết cuối cùng sẽ không có ai bảo vệ cô ngoài chính bản thân cô. "Có thể antifans không cần nhưng ít nhất là vẫn cần có một câu trả lời dành cho fans của tôi, dành cho những thắc mắc mà bao người bên tôi cũng muốn biết mà chưa từng dám hỏi. Chỉ đơn giản là để một lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười", cô lý giải cho những gì đã diễn ra.

hòa minzy

"29/10/2017

Thương gửi quý khán giả !

Nói về những điều đã trôi qua, vì biết đến cuối cùng sẽ không có ai ngoài mình bảo vệ mình thay mình. Có thể antifans không cần. Nhưng ít nhất là vẫn cần có 1 câu trả lời dành cho fans của tôi, dành cho những thắc mắc mà bao người luôn bên tôi cũng muốn biết mà chưa từng dám hỏi.

Cuối cùng thì:

Không phải muốn khơi lại nó lên. Không phải muốn lợi dụng nó. Không phải muốn trách móc ai. Càng không phải không tôn trọng kỉ niệm. Chỉ đơn giản là để 1 lần rồi kết thúc mọi thứ trong nụ cười nhé.

Nào giờ hít một hơi thật sâu và thở 1 cái thật dài nào fans ơi. Hoà sẽ ngẩng mặt lên tự tin mở lòng để sống trọn với những điều tuyệt vời ở hiện tại. Hay nói đúng hơn sẽ lại sẵn sàng yêu như chưa từng được yêu. Tất cả những gì có thể chắc có lẽ đã giải thích hết rồi, không tin thì vẫn có thể tiếp tục không tin, nhưng đừng ăn mày quá khứ làm ảnh hưởng đến người Hoà chọn trong hiện tại nhé.

Hoà giỏi chịu đựng nhưng cũng giỏi bảo vệ người mình yêu lắm đấy", Hòa Minzy viết.

hòa minzy

hòa minzy

Dòng trạng thái nhận được rất nhiều sự chia sẻ của khán giả, nhiều người bày tỏ sự thấu hiểu và cảm thông cho cô gái nhỏ trước scandal tình cảm “rầm rộ” một thời.