Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan ra đây mà nghe ViruSs reaction về #CCYLĐ: 'sản phẩm đưa nền nhạc Việt Nam đi lên, điều này chỉ có Sơn Tùng M-TP làm được'

Tuy vẫn có điểm không hài lòng về ca khúc mới của 'sếp' nhưng nhìn chung, ViruSs vẫn đánh giá cao lần comeback 'phụ' này của chàng trai gốc Thái Bình.

Tuy không thuộc 7 dự án lớn mà công ty M-TP đã công bố cuối năm 2019 nhưng "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP vẫn thừa sức tạo "bão" trên mạng xã hội và xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó. Theo thống kê, ca khúc này đã đạt "perfect all-kill" trên tất cả các nền tảng âm nhạc quốc tế tại Việt Nam trong cùng một thời điểm, bao gồm: top 1 trending YouTube Việt Nam, #1 iTunes Việt Nam, #1 Apple Music Việt Nam, #1 Spotify Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 2 mà Sơn Tùng M-TP đạt được thành tích này sau bản hit "Hãy trao cho anh".

"Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP

Hiểu được "cơn sốt" này, ViruSs đã thực hiện luôn và ngay clip reaction MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP. Có lẽ vì rất trân trọng những thành tích mà Tùng đã làm cho âm nhạc Việt Nam nên clip reaction lần này của nam streamer cũng nhiều lời khen hơn cả. 

Nhận xét chung về sản phẩm trở lại, ViruSs cho biết: "Đã rất lâu rồi mình mới được xem một MV không phải về một câu chuyện hay đời sống mà chỉ có một mình Tùng xuất hiện thôi. Hình ảnh rót mật vào tai mình cũng rất thích. Những sản phẩm của Sơn Tùng M-TP mình rất là hãnh diện về mặt chất lượng và ekip rất chuyên nghiệp.

Ca khúc này làm cho mình "đã" vì được nghe Sơn Tùng hát và được nhìn thấy cậu ấy trong một sản phẩm tuyệt vời như thế này. Đó còn là hình ảnh đại diện của một người Việt Nam về âm nhạc so với thế giới. Đây là điều mình mừng nhất, giúp cho cả thị trường âm nhạc đi lên và làm cho nước bạn nhìn chúng ta một cách khác hơn. Và điều này chỉ có những người như Sơn Tùng M-TP mới làm được thôi. Mỗi lần như thế này mình rất trân trọng".

Nói về thể loại âm nhạc trong "Có chắc yêu là đây", ViruSs lại cho rằng, nó rất "đã" tai với những ai thích nhạc của "hoàng tử mưa": "Khi nghe bản demo piano, mình đã nghĩ rằng đây sẽ là một ca khúc pop ballad hoặc cùng lắm là R&B thì mình rất thích. Nhưng khi ra thì đây lại là một bản pop thì mình nghĩ rằng những người không thích Sơn Tùng M-TP lắm thì họ sẽ thấy không thuyết phục bởi cái phần nhả lyric nhiều quá làm khó nghe rõ lời.

Và những người đó khi nghe thường yêu cầu một bài nghe rõ lời, một bài ballad kiểu "Anh sai rồi" hay "Chắc ai đó sẽ về" thì sẽ dễ lấy lòng hơn. Nhưng khía cạnh của Tùng nếu làm một bài ballad cũng khá mạo hiểm còn với ai thích nhạc của Tùng thì đây là sản phẩm rất đã tai. Mình rất thích bài này vì mang hơi hướng của "Nơi này có anh", hứa hẹn sẽ có tính ứng dụng cao".

Cuối reaction, ViruSs cũng nhấn mạnh: "Chúng ta phải chấp nhận đây là một sản phẩm phụ chứ không phải sản phẩm chính của Sơn Tùng M-TP. Mình vẫn mong chờ album "Chúng ta" hơn vì nếu gọi đây là sản phẩm "bom tấn" thì cũng chưa hẳn".

Clip ViruSs reaction "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP.