Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan lan truyền clip giường chiếu được cho là của Hải Tú, có người còn tưởng của Ngọc Trinh

Thế nhưng rất nhanh nhân vật chính đã được kiểm chứng là một cô gái nước ngoài chứ không phải nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP.

Sau Ninh Dương Lan Ngọc, sáng ngày 3/3, MXH một lần nữa rầm rộ nghi vấn Hải Tú - diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng - lộ clip giường chiếu. Loạt ảnh 18+ được cắt ra từ đoạn clip này đang liên tục được cư dân mạng truyền tay nhau. Những hình ảnh trong clip nóng được lan truyền bắt nguồn từ nhóm antifan của Hải Tú.

Antifan lan truyền clip giường chiếu được cho là của Hải Tú, có người còn tưởng của Ngọc Trinh 1

Hình ảnh trong clip nóng được cho là của Hải Tú trong một group antifan

Nhìn thoáng qua, gương mặt cô gái trong clip khá giống Hải Tú, một số người còn đồn đoán cô gái trong clip là Ngọc Trinh bởi ở nhiều góc khác, gương mặt người này cũng có nhiều nét hao hao giống. Tuy nhiên, một lần nữa phải khẳng định rằng cô gái trong clip không phải là Ngọc Trinh hay Hải Tú, đây là một cô gái người nước ngoài. Hình ảnh và thông tin đang được lan truyền chỉ là giả mạo để câu view. Khán giả cần tỉnh táo hơn trong việc tiếp nhận thông tin. 

Kể từ khi scandal "trà xanh" nổ ra vào cuối tháng 1/2021, Hải Tú trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì bị nghi là "con giáp thứ 13" phá hoại mối tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Ngay sau đó, hàng loạt hình ảnh và thông tin về quá khứ nổi loạn của Hải Tú bị phơi bày trên mặt báo nhờ công sức đào bới của anti-fan. Làn sóng tẩy chay nữ diễn viên vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ khiến cô không còn sự lựa chọn nào khác ngoài im lặng, khóa trang cá nhân. Bất ngờ nhất là phía công ty quản lý của Hải Tú là M-TP Entertainment và chủ tịch Sơn Tùng không có bất kỳ động thái nào để bảo vệ gà cưng trước sóng gió.

Antifan lan truyền clip giường chiếu được cho là của Hải Tú, có người còn tưởng của Ngọc Trinh 2  

Hải Tú đang bị bôi nhọ hình ảnh một cách nghiêm trọng nhưng phía công ty chủ quản vẫn quyết định "làm thinh".