Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan khó chịu ra mặt vì lời xin lỗi mà như ban phát, bố thí của Thủy Tiên tới bác trưởng thôn, trưởng xóm

Nhiều người cho rằng, lời xin lỗi của Thủy Tiên chưa thật sự thành ý. Nói chính xác, cô chỉ xin lỗi để hòng dập tắt làn sóng trái chiều từ dư luận.

Giữa đêm 5/11, Thuỷ Tiên bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài gửi đến antifan. Nữ ca sĩ cho biết đây không phải lần đầu cô bị antifan tấn công, tuy nhiên bản thân vẫn cảm thấy buồn, tổn thương đến bật khóc.

Antifan khó chịu ra mặt vì lời xin lỗi mà như ban phát, bố thí của Thủy Tiên tới bác trưởng thôn, trưởng xóm 2

Sau Hương Giang, Thủy Tiên là nữ ca sĩ tiếp theo ở Vpop có group antifan hơn 10.000 thành viên. Tối qua, cô đã đăng tải tâm thư xin lỗi bộ phận khán giả này

Thuỷ Tiên rất bức xúc khi antifan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá. Bà xã Công Vinh tiết lộ rằng, cuộc sống của cô hiện tại khá tốt, kinh tế ổn định nên không bị phụ thuộc vào những hợp đồng quảng cáo. Thuỷ Tiên nhấn mạnh: "Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết số tiền từ việc cô làm đại diện nhãn hàng có thể giúp hàng chục, hàng trăm người mỗi tháng, đóng tiền cho nhiều trẻ em được đến trường. Bà xã Công Vinh thẳng thắn chia sẻ: "Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".

Cụ thể tâm thư của Thuỷ Tiên:

"Thư gửi các bạn Antifan

Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc... mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Mình thấy mấy hôm nay các bạn Photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới "Tôi là ai" rồi... và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.

Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, Facebook mình trước đây ngày nào cũng post (đăng) bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt.

Các nhãn hàng ký hợp đồng trước họ cũng thông cảm dời lịch post dãn ra cho mình để mình livestream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hàng ngày theo dõi, số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy, "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn" làm bác không vui và các bạn không hài lòng, đó chính là lỗi lớn nhất của mình.

Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi... vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn... Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên.

Cảm ơn vì đã đọc ạ".

Sau bài đăng này, antifan dường như chưa thể nguôi cơn giận với cô, thậm chí họ còn thất vọng triệt để về Thủy Tiên - người mà trước đó họ vẫn gọi là "cô Tiên" ngoài đời thực. Nguyên nhân chính là vì, họ yêu cầu một lời giải thích rõ ràng từ Thủy Tiên cũng như ê-kíp để minh oan cho trường hợp của bác trưởng xóm từng bị fan của nữ ca sĩ công kích là "cường hào, ác bá". Vậy mà cô lại xin lỗi như kiểu ép buộc, như ban phát, bố thí lòng tốt. 

- Người mà chị cần xin lỗi là bác trưởng thôn kìa, cộng động mạng thì chị khỏi cần quan tâm. Em thấy chị đang sợ mất hình ảnh nên xin lỗi trên mạng như này. Thiết nghĩ làm 1 buổi live đến tận nhà bác xin lỗi, nếu bác chấp nhận lời xin lỗi đó thì cái live đó ko khác gì gáo nước dội vào mặt những ng anti chị. Em chưa nói đến ai đúng ai sai, nhưng thật sự nếu từ thiện mà để người khác không khác gì đi ăn xin như vậy thì tâm chị vẫn còn thiếu chứ chưa đủ.

- Mình rất nể trọng chị Tiên vì đã đứng ra cứu giúp miền Trung như vậy. Mình hiện tại, tương lai cũng không chắc có thể làm được những gì chị đã cống hiến. Tuy nhiên, nếu thực sự câu từ để xử lý trường hợp bác trưởng thôn giống như những gì page đăng đây, thì sự ngưỡng mộ của mình cũng đã trôi đi mất. Đôi khi câu từ nói ra vô tình không thể hiện đúng thái độ và cách hành xử của người viết/nói, nhưng xin hãy đọc lại thật nhiều khi đăng đàn. Làm từ thiện từ tâm, nhận biết đúng sai là từ ngũ quan và nhận thức. Như chị nói theo lời Phật, buông bỏ và nhận biết đúng sai. Còn câu từ trong đoạn văn trên, mình không thấy có 1% hối lỗi khi vu vạ cho bác trưởng thôn. Vẫn mong chị sức khoẻ để hoàn thành chuyến thiện nguyện, vì đó là phúc phần để lại cho con cháu đến tận muôn đời sau.

- Haizz mình thích chị Tiên cơ mà mình đọc xong mình cứ thấy khó chịu làm sao á. Sai thì xin lỗi thôi chứ dài dòng làm chi?

- Em rất quý mến chị và khâm phục những gì chị đã làm cho cộng đồng. Cũng ko bao giờ anti hay công kích chị, nhưng em chỉ muốn hỏi chị 1 câu "Lời xin lỗi chân thành khó nói vậy sao chị ơi?".

- Cũng định chờ xem chị xử lý như thế nào vì vốn trước giờ thích chị. Nhưng thôi thất vọng thật sự. Không anti làm gì nhưng từ giờ thấy tên chị sẽ lướt, chán chị.

- Lươn lẹo hết sức. Không biết khi nào chị mới công bố bản kê khai. Cho tiền theo cảm tính, nhất nhất không chịu thuê kế toán nên giờ có bớt mấy trăm triệu cũng ai biết được. Ngày trước chị còn đòi ủng hộ 200 triệu cho người Việt Nam thất nghiệp ở Nhật Bản, trong khi sư cô không có nhờ vả chị ủng hộ bao giờ, tất cả là chị tự biên tự diễn. Chị tính giải thích như thế nào đây ạ?

Đối lập với bộ phận trên, ngoài fan vẫn còn rất nhiều cư dân mạng đứng ra bênh vực Thủy Tiên. Âu cũng là do, Thủy Tiên chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé, đang gồng gánh trên vai rất nhiều hy vọng của bà con miền Trung cũng như số tiền lớn mà các MTQ gửi gắm. Không ai bắt ép cô phải làm từ thiện nên cũng hy vọng trong quá trình làm từ thiện có thể xảy ra sai sót thì công chúng vẫn rộng lượng thông cảm cho cô. Hơn nữa, Thủy Tiên cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người đã bị ảnh hưởng bởi cô - dẫu lời xin lỗi đó có xuất phát từ ý muốn của cô hay không thì cũng không đáng để đánh đổi bằng hành trình từ thiện mà bà xã Công Vinh đang đồng hành cùng đồng bào miền Trung. 

- Ai vote Thuỷ Tiên ở nhà dẹp làm từ thiện không ạ? Em 1 phiếu nha. Ở nhà chăm chồng con hưởng phước đi chị. Từ thiện có nhà nước lo rồi ạ!

- Người cần xin lỗi người ta cũng đã xin lỗi rồi. Mấy bạn anti ở nhà rãnh quá nên thích soi mói ghê. Biết là cầm tiền của mọi người nên mọi người có quyền lên tiếng, nhưng bớt bớt cái thói mở miệng kiểu ngồi trên đầu người ta đi ạ. Không biết đóng góp được bao nhiêu mà sân si quá thể. Người ta bỏ công việc đi đến tận nơi mà đổi lại không được lợi ích gì cho bản thân. Trong khi đó các bạn chỉ ở nhà chăn ấm nệm êm gõ phím bắt người ta phải như thế này như thế nọ.

- Lúc tung hô lúc thì chê người khác. 1 cô gái trong lúc bão lũ dám tự mình ra nơi có bão để từ thiện bây giờ lại ôm vào đó mớ anti thử đặt câu hỏi là bây giờ chỉ cần 1 hành động nhỏ là rước theo mình là mấy cái group anti vậy thử hỏi sau này ai dám nữa?

- Mình mong chị Tiên trả hết tiền cho MTQ rồi về nhà nghỉ ngơi, đi shopping cùng chồng cho khoẻ. Chứ đi phục vụ mấy Phật online mệt quá làm gì cũng nói.

- Gặp tôi thì tôi ở nhà cho an toàn chứ đi từ thiện kiểu này đã mệt hơi tốn sức còn phải chịu sức ép từ dư luận. Người ta áp lực đủ thứ, có thể sai trong một giây phút nào đó vì vấn đề khá không rõ ràng và nhiều công việc phải lo. Làm gì chửi dữ vậy? Thế thì đi về chị ơi, không biết ai mới là người thiệt thòi? Đọc cmt mà thấy tức tối trong người, mất nguyên buổi tối vui vẻ!! Thay vì ngồi đó chửi thì hãy nghĩ đến những điều chị đã làm cho miền Trung đi. Thân!

Antifan khó chịu ra mặt vì lời xin lỗi mà như ban phát, bố thí của Thủy Tiên tới bác trưởng thôn, trưởng xóm 1

Thủy Tiên đúng - sai lúc này với nhiều khán giả không còn quá quan trọng bởi còn rất nhiều đồng bào miền Trung đang cần sự hỗ trợ của cô và các MTQ.