Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan hả hê vì K-ICM ế show đến mức 'mẹ nuôi quốc dân' phải ỉ ôi chào mời mà không được bầu show hồi đáp

Tuy nhiên, quản lý kiêm mẹ nuôi của K-ICM đã phủ nhận tình trạng trên, đồng thời khẳng định tài khoản của bà đang bị giả mạo.

Vẫn là K-ICM và những series không hồi kết với antifan khi mới đây nhất, anh tiếp tục bị bôi nhọ hình ảnh.

Theo đó, mạng xã hội hôm qua bất ngờ xuất hiện một vài hình ảnh được cho là chụp từ tin nhắn của bầu show cho thấy, K-ICM mang tiếng là producer nổi tiếng nhưng lại rơi vào tình trạng ế show đến mức thê thảm. Trong bài viết, bầu show này mỉa mai mẹ con K-ICM rằng: "Ế lắm sao mà chào show dữ vậy. Phải chị không là người quản lý 2 bạn đó thì em còn mời, chị quản lý nên không mời luôn. Chị mẹ nuôi quốc dân!".

Antifan hả hê vì K-ICM ế show đến mức 'mẹ nuôi quốc dân' phải ỉ ôi chào mời mà không được bầu show hồi đáp 1

Trong đoạn tin nhắn được cho là của mẹ nuôi K-ICM, bà liên tục nhắn tin cho vị bầu show này với mục đích "chào mời" cho con trai nuôi và cộng sự APJ đi diễn tại các club. Tuy nhiên có thể thấy tất cả các tin nhắn đều không được hồi đáp

Antifan hả hê vì K-ICM ế show đến mức 'mẹ nuôi quốc dân' phải ỉ ôi chào mời mà không được bầu show hồi đáp 2

Antifan hả hê vì K-ICM ế show đến mức 'mẹ nuôi quốc dân' phải ỉ ôi chào mời mà không được bầu show hồi đáp 3

Thông qua dòng trạng thái, khán giả hiểu được bầu show chỉ "seen không rep" là vì không hài lòng với thái độ làm việc của bà Tạ Hà chứ không phải ghét bỏ K-ICM và APJ. Đây không phải là lần đầu tiên, mẹ nuôi K-ICM dính phốt rồi ảnh hưởng luôn đến danh tiếng của con trai

Trước tình trạng K-ICM và APJ thất thu vụ cuối năm, không ít netizen, chủ yếu là fan Jack đã nhanh chóng tràn vào bài đăng để "cà khịa" K-ICM, đồng thời "đá xéo" luôn cả bà Tạ Hà. Nhiều fan Jack còn khơi lại việc fan của K-ICM từng bênh vực thần tượng rất "đắt show" nhưng giờ thì phải "xin ăn từng ngày". 

- Eo đi xin từng show một. Đói ăn quá à?

- Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi!

- Dừa lòng tui lắm! Thời oanh liệt nay còn đâu!

- Fan K-ICM làm gì dám vô nữa mắc cỡ quá đâu dám lên tiếng. Bình thường mạnh miệng lắm!

- Nhớ lại có 1 bạn fan cày mạnh miệng bảo là show idol tao còn nhiều hơn cả idol tụi mình, ủa rồi sao giờ quản lý lại đi quảng cáo show dị, tự vả vô mặt nhau à?

- Ối dồi ô là dồi, tưởng vươn tầm thế giới rồi mọi người ạ. Đâu như rau cá ngoài chợ mà chào mời quá!

Fan K-ICM từng tự hào thần tượng diễn không hết show nhưng giờ lại có thông tin, anh ế show đến mức thê thảm

Trước thông tin gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, mẹ nuôi K-ICM đã lập tức lên tiếng đính chính, trong đó nhấn mạnh tài khoản zalo trên đã bị giả mạo: "Thông báo tài khoản Zalo giả mạo: Chiều nay mạng xã hội lan truyền tin nhắn từ tài khoản Zalo với nội dung "mẹ nuôi K-ICM ngậm ngùi đi kiếm show cho con trai". Đây là tài khoản mạo danh, nhằm lừa đảo hoặc bôi nhọ danh dự của người khác. Xin phép được thông báo đến các quý anh chị bầu show, khách hàng, khán giả và người hâm mộ. Số điện thoại liên hệ book ICM team trước giờ vẫn không đổi. Thời điểm cuối năm dễ xảy ra lừa đảo. Mọi người cẩn thận nhé". 

Antifan hả hê vì K-ICM ế show đến mức 'mẹ nuôi quốc dân' phải ỉ ôi chào mời mà không được bầu show hồi đáp 4

Bà Tạ Hà công khai 1 đoạn tin nhắn cho thấy, đây mới là tác phong làm việc của bà, còn những tin nhắn trên chỉ là giả mạo

Cùng với đó, đại diện K-ICM cũng khẳng định thêm: "Không bao giờ có chuyện phía nghệ sĩ lại chủ động nhắn trong vô vọng như thế. Bởi nếu đọc kĩ sẽ thấy có điểm kỳ lạ là toàn tin nhắn 1 phía, không có sự tương tác gì. Trong khi mối quan hệ giữa nghệ sĩ và bầu show vốn luôn chặt chẽ, thân thiết, tôn trọng nhau".