Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan đừng cố phủ nhận nữa, thành tích của BTS khiến PSY cũng phải ngả nón thán phục đây này!

Sau khi BTS lọt vào Top 10 Billboard, PSY đã bày tỏ sự tự hào về thành tích của boygroup nhà Big Hit trên trang cá nhân.

Ngày 30/05 vừa qua, fan K-pop bất ngờ khi biết tin BTS đã chính thức trở thành idolgroup đầu tiên lọt vào Top 10 của Billboard Hot 100. Bản hit "Fake Love" của nhóm đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và được ngươì Mỹ vô cùng yêu thích. 

Ngay sau khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về sự kiện này, "ông hoàng Youtube" PSY ngay lập tức đã cập nhật dòng trạng thái mới trên Twitter cá nhân để chúc mừng đàn em. PSY đã chia sẻ lại bài viết về thành tích của BTS cùng hashtag #mạnhmẽhơn #tựhào. 

Trước BTS, PSY cũng chính là người mang K-pop lan tỏa tới nước Mỹ xa xôi với bản hit "Gangnam Style" đình đám. Đây cũng là ca khúc K-pop đầu tiên lọt vào Top 10 Billboard. Sau PSY, chỉ có BTS mới làm được điều này. 

Có thể thấy trong những ngày qua có không ít antifan vẫn cố phủ nhận công sức của BTS. Nhưng ngay đến từ một nghệ sĩ tên tuổi như PSY cũng cảm thấy tự hào thì đúng là không thể xem thường các chàng trai Big Hit được rồi.