Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan cười cợt chuyện rút khỏi đề cử ‘Nghệ sĩ mới của năm’, Chi Pu lập tức dằn mặt bằng MV mới toanh đầy tâm trạng!

Với sản phẩm lần này, Chi Pu đã lột xác hoàn toàn, không còn sôi nổi với EDM, Dance mà thay vào đó là thả tâm sự vào một ca khúc nhạc Pop.

Câu chuyện về chuyện đi hát của Chi Pu đã vượt ra khỏi việc một cô hotgirl muốn lấn sân sang lĩnh vực khác. Thay vào đó, cái tên Chi Pu đã trở thành một hiện tượng mạng được chú ý, nổi bật không khác gì một nghệ sĩ thực thụ. Điều đáng lưu tâm đó là những nỗ lực của Chi Pu được đền đáp bằng rất nhiều đề cử, giải thưởng âm nhạc. Với một “tân binh” bước ra từ bóng tối và chỉ trích của dư luận, Chi Pu là một trong những trường hợp khác biệt trong Vpop.

Chi Pu tung ca khúc mới sau khi vừa rút khỏi đề cử giải thưởng "Nghệ sĩ mới của năm"

Chi Pu tung ca khúc mới sau khi vừa rút khỏi đề cử giải thưởng "Nghệ sĩ mới của năm"

Có lẽ, xuất phát từ tâm sự đó, Chi Pu vừa chính thức cho ra mắt một ca khúc mới, có tựa đề “Tôi vẫn hát”. Đây là ca khúc được Chi Pu dành riêng cho một chương trình, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn được xếp vào một sản phẩm âm nhạc “cộp mác” cựu hotgirl.

Với giai điệu khá nhẹ nhàng, ca khúc là lời tâm sự chân thành của một cô gái trước giông bão của dư luận, kể từ thời điểm quyết định bước chân vào một lĩnh vực mới hoàn toàn. Cách thể hiện của Chi Pu lần này được đánh giá khá trọn vẹn, so với nhiều ca khúc trước đó. Mạnh mẽ và đầy quyết tâm – như thông điệp ca khúc muốn gửi gắm: "Tôi vẫn hát  mặc miệng đời chỉ muốn tôi dùng lại, nhưng tôi chẳng e ngại mà vẫn bước tiếp trên con đường. Và nếu chỉ còn một người nghe tôi hát, tôi vẫn sẽ hát bằng tất cả tấm lòng này...".

Ca khúc cũng chính là nỗi lòng của Chi Pu, sau bao nhiêu chỉ trích của dư luận

Ca khúc cũng chính là nỗi lòng của Chi Pu, sau bao nhiêu chỉ trích của dư luận

Ca khúc cũng chính là nỗi lòng của Chi Pu, sau bao nhiêu chỉ trích của dư luận

Trước đó, việc Chi Pu lấn sân âm nhạc đã khiến cựu hotgirl “khốn đốn” trước dư luận. Đến nỗi chính bản thân Chi Pu cũng phải thốt lên: “Mỗi ngày thức dậy là thấy có người chửi mình, thậm chí nhục mạ chỉ vì mình muốn được làm điều bản thân yêu thích". Đó là cảm giác Chi Pu phải trải qua trong chuỗi ngày vừa qua.

Chi Pu

Liệu chăng đây là tuyên ngôn mới của cô nàng?

Và ca khúc này ra mắt ngay thời điểm antifan cũng chỉa mũi dùi về phía Chi Pu, khi cô nàng bất ngờ rút lui khỏi bảng đề của “Nghệ sĩ mới của năm” 2017 trong giải thưởng ZMA. Quyết định rút lui của Chi Pu khiến người hâm mộ hụt hẫng, nhưng lại khiến các antifan thích thú, họ cho rằng Chi Pu rút tên là đúng đắn.

antifan cười cợt chi pu

antifan cười cợt chi pu

antifan cười cợt chi pu

Thậm chí họ còn "đoán già, đoán non" rằng Chi Pu sẽ ra MV mới ngay sau khi rút khỏi đề của...Và đã trở thành sự thật!

Đóng góp ý kiến