Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan 'cứng đầu' nhất hội anti Hương Giang: công khai tên thật, vào thẳng group nói xấu Hoa hậu, tiện thể mỉa mai cả Võ Hoàng Yến

Đáng nói, trước khi thành antifan, cô nàng này vốn là 1 fan của Hương Giang.

Chỉ còn 1 tuần nữa, show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/12. Trước đó, chương trình đã nhá hàng đoạn clip về buổi workshop kiêm casting chọn ra top 55 cùng với những chia sẻ đầy tâm huyết của Hoa hậu Hương Giang.

Đại sứ hoàn mỹ 2020 đã bước vào vòng casting

Dù chương trình chưa chính thức lên sóng nhưng nghe phong phanh thì quá trình ghi hình cũng đã dần đi đến hồi kết và top những thí sinh xuất sắc cũng đã được chọn lựa. Đúng lúc này, một thí sinh lọt top 55 đã bất ngờ lên tiếng về sự minh bạch trong quá trình tham gia Đại sứ hoàn mỹ 2020.

Cụ thể, Đào Anh từng lọt top 10 Chinh phục hoàn mỹ 2018 đã liên tiếng trên mạng xã hội rằng, những thí sinh được cả 5 giám khảo chọn thì không được lên hình, còn các cô gái được lựa chọn từ trước (ý chỉ ban tổ chức?) thì lại được đăng. Cô nhấn mạnh rằng: "Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó". 

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang

Đào Anh là 1 trong những thí sinh tham gia Đại sứ hoàn mỹ 2020

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 1

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 2

nhưng khi chương trình còn chưa lên sóng, cô đã công khai tố nhà sản xuất thiếu công bằng, loại những thí sinh mạnh

Điều đáng chú ý là trước đó, nữ thí sinh này từng lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước làn sóng anti, nhưng sau khi tham gia cuộc thi thì Đào Anh lại trở thành antifan của Hương Giang luôn.

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 3

Đào Anh là một trong những antifan cứng đầu nhất của Hương Giang khi không ngại công khai chuyện từ "bạn" thành "thù"

Drama vẫn chưa dừng lại ở đó khi Đào Anh liên tục thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội. Cô nàng thậm chí còn tham gia group anti Hương Giang để nhắc về mối quan hệ trước kia với nàng Hậu. Đào Anh tự gọi mình là B****, còn Hương Giang là Y. 

Nữ thí sinh từng lọt vào top 5 giả định để trả lời câu hỏi ứng xử bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cuối cùng, trong đêm Chung kết chính thức, Đào Anh không lọt top 5, cô còn cho rằng Quán quân Đỗ Nhật Hà có phần trả lời y hệt mình.

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 4

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 5

Bài đăng mà Đào Anh nói về Hoa hậu Hương Giang trong group anti

Bên cạnh đó, Đào Anh còn chia sẻ một bài đăng ám chỉ một nhân vật nào đó là chị Bánh Tráng, cô gây chú ý khi viết: "May mà mình không ngu si bỏ vài chục triệu theo học". Trong các gương mặt tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan, chỉ có mỗi Võ Hoàng Yến có lớp dạy catwalk, phải chăng Đào Anh đang nhắc tới Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008?

thí sinh Đại sứ hoàn mỹ từ fan biến thành antifan của Hương Giang 6

Riêng status này, cô được cho là đang mỉa mai Võ Hoàng Yến.