Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan công kích K-ICM, ai ngờ đụng trúng mẹ nuôi cao tay khiến người này phải lạy lục xin tha

Không còn im lặng như khi Jack rời công ty, mọi mũi giáo đều chĩa về phía K-ICM, hiện tại bà Tạ Hà tỏ thái độ vô cùng cương quyết khi có antifan bình luận tục tĩu về cậu con nuôi.

Chuyện là, K-ICM mới đây có tiến hành một cuộc khảo sát ý kiến của người hâm mộ về việc chọn lựa ca khúc tiếp theo để anh phát hành MV, bao gồm: "Yêu em 2000", "Si mê em", "Túy họa", "Fever", "Mình đi cùng nhau" và một sản phẩm đến từ Trung Lương, tuy nhiên, trong khi các thành viên của FC Keys đang bàn tán sôi nổi thì một vài tài khoản mạng xã hội lại dùng những lời lẽ tiêu cực, tục tĩu để công kích anh chàng. Động thái này khiến bà Tạ Hà bức xúc, lập tức lên tiếng "dằn mặt" phía dưới phần comment: "Suy nghĩ trước khi bình luận hay cào bàn phím nhé các bé". Đặc biệt, mẹ nuôi K-ICM còn công khai đoạn tin nhắn với một antifan cho thấy người này đã phải xin lỗi và hứa hẹn sẽ không tái phạm hành vi tương tự. 

Antifan công kích K-ICM, ai ngờ đụng trúng mẹ nuôi cao tay khiến người này phải lạy lục xin tha 1

Mẹ nuôi K-ICM thẳng thừng "dằn mặt" antifan khi nhóm này xúc phạm nam producer

Theo đó, bà Tạ Hà có đe dọa tài khoản này rằng: "nếu không nghĩ đến các con đang ngồi trên ghế nhà trường thì cô cho con lên hết mặt báo rồi" khiến đối tượng trên vội vã xin lỗi, tiết lộ có người xúi giục, đồng thời khẳng định "rất thương" K-ICM. Điều khiến netizen khó tin là mẹ nuôi K-ICM còn hứa hẹn sẽ nói chuyện với phụ huynh của người này để bỏ qua hành động thiếu suy nghĩ. 

Antifan công kích K-ICM, ai ngờ đụng trúng mẹ nuôi cao tay khiến người này phải lạy lục xin tha 2

Antifan công kích K-ICM, ai ngờ đụng trúng mẹ nuôi cao tay khiến người này phải lạy lục xin tha 3

Đoạn tin nhắn được bà Tạ Hà tung ra cho thấy, bà đã tìm đến tận tài khoản của một antifan để đối chất và giải quyết dứt điểm

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên bà Tạ Hà gay gắt lên tiếng bảo vệ con nuôi bởi trước đó, bà còn tuyên bố sẽ trao thưởng 10 tỷ đồng tiền mặt cùng 1 căn biệt thự cho ai chứng minh được ca khúc "Em gì ơi" của Jack và K-ICM "đạo nhạc" lô tô. Tuy nhiên, khi lùm xùm giữa Jack và K-ICM nổ ra, các nhân vật chính đều chọn cách im lặng, mãi sau này, mẹ nuôi K-ICM mới lên tiếng về loạt thông tin chèn ép, bóc lột, ăn chặn cát-xê của giọng ca "Hồng nhan", trong đó khẳng định bà "sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng". 

mẹ nuôi K-ICM

Kể từ khi nổi tiếng đến nay, K-ICM luôn có mẹ nuôi bao bọc bên cạnh.