Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan chỉ trích vợ chồng Trấn Thành đem sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài ra để rắc 'cẩu lương'

'Chú Chí Tài đi rồi, làm ơn để chú yên nghỉ đi' - một cư dân mạng cho hay.

Vốn thân thiết với đàn anh Chí Tài, thế nên trước sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ, Trấn ThànhHari Won không khỏi đau lòng. 

Kể từ khi câu chuyện bất ngờ trên xảy ra, hai vợ chồng là người đến nhà tang lễ sớm nhất để nhìn "đàn anh" lần cuối và trong đám tang, nam MC cũng đảm nhận việc bê nến tiễn Chí Tài ra sân bay về Mỹ.

Antifan chỉ trích vợ chồng Trấn Thành đem sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài ra để rắc 'cẩu lương' 1

Vợ chồng Trấn Thành không khỏi đau lòng trước sự ra đi đột ngột của đàn anh

Không lâu sau đám tang tại Mỹ của nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành chia sẻ một hình ảnh được chụp từ đoạn tin nhắn của hai vợ chồng, với mục đích là "phốt" vợ. Nhưng khi đọc vào khán giả chẳng thấy điểm xấu ở đâu mà chỉ thấy ghen tị trước những câu nói ngọt ngào mà Hari Won dành cho ông xã. Đặc biệt, đây là điều mà cô nghiệm ra sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột.

Cụ thể, Trấn Thành hỏi vợ dạo này thấy thương chồng nhiều hơn. Nữ ca sĩ đáp như sau: "Sau anh Chí Tài là em phải thương nhiều hơn. Để mốt em không tiếc nuối. Sẽ nhiều cái tỏ tình hơn, nên có gì chồng chuẩn bị tinh thần trước nhé". Đáng nói, fan không khỏi cạn lời trước sự lầy lội của vợ chồng Xìn - Ri khi Trấn Thành lưu tên Hari Won trong điện thoại là "Có vấn đề".

Antifan chỉ trích vợ chồng Trấn Thành đem sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài ra để rắc 'cẩu lương' 2

Đoạn tin nhắn gây tranh cãi được đăng tải trên Instagram của Trấn Thành

Tuy nhiên, màn phát cẩu lương này khiến nhiều antifan cảm thấy không được hài lòng. Họ chỉ trích đôi vợ chồng lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ Chí Tài để thể hiện tình cảm. Liệu rằng nếu ca sĩ Phương Loan đọc được những dòng này, cô có càng thêm đau lòng khi nghĩ về ông xã. Chưa kể, chính Hari Won trong một status trước đó đã mong mỏi khán giả đừng quay chụp hình ảnh của cố đàn anh nhưng hiện tại, vợ chồng cô lại đi theo vết xe đổ của những cư dân mạng ưa "kiếm fame". 

Antifan chỉ trích vợ chồng Trấn Thành đem sự mất mát của cố nghệ sĩ Chí Tài ra để rắc 'cẩu lương' 3

Hari Won từng hy vọng khán giả đừng ghi hình rồi đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài nhưng giờ cô và ông xã lại đem tên tuổi của cố danh hài ra để thể hiện tình cảm

- Lên chửi người ta để chú yên. Giờ chú yên rồi thì lôi chú ra nói. Để chú yên đi 2 má ơi.

- Ủa là sao? Sao đem người đã khuất ra đánh bóng tên tuổi, đánh bóng tình cảm vợ chồng hoài vậy, hai anh chị????? Ủa sao Hariwon nói anh Hiếu Hiền để người ta yên mà còn hai vợ chồng anh chị làm cái trò hề gì vậy. Ủa nói đạo lý dữ lắm mà sống kiểu gì hai anh chị????

- Ủa chú Chí Tài đi rồi thì để người ta yên đi, làm lố.

- Để người khuất yên nghỉ, đừng vào lôi chuyện ra làm lớn. Muốn chú thanh thản về với chúa thì đừng xúc phạm.

- Người ta mất rồi lôi ra làm gì?. Một số bình luận bức xúc của cư dân mạng để lại dưới bức ảnh của Trấn Thành.