Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Antifan chỉ trích Phí Phương Anh 'mặt dày' hơn cả Chi Pu khi chỉ mới debut đã tuyên bố là 'Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới'

Dường như Phí Phương Anh đang triệt để học tập chiêu trò ngày mới lấn sân làm ca sĩ của Chi Pu hòng gây chú ý.

Á quân The Face 2016 Phí Phương Anh thời gian qua đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi chính thức lấn sân sang con đường ca hát với sản phẩm âm nhạc mang tên "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em". MV sau khi lên sóng đã nhận phải nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi đa số ý kiến đều cho rằng MV có lời ca nhảm nhí và khẳng định luôn là thảm hoạ Vpop. Sản phẩm debut của Phí Phương Anh hiện còn đang sở hữu số lượt dislike 39 nghìn và gấp khoảng 2 lần lượt like - 19 nghìn.

MV debut của Phí Phương Anh hiện đang là MV bị dislike nhiều nhất từ đầu năm tới nay

Mới đây, cộng đồng mạng còn đang không khỏi xôn xao khi trong clip hậu trường được đăng tải, Phí Phương Anh không ngại ngần khẳng định mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới. Cụ thể, ở ngay phần đầu clip hậu trường, Phí Phương Anh chia sẻ: "Xin chào mọi người, mình là Phí Phương Anh và I'm a new dancing queen". 

Antifan chỉ trích Phí Phương Anh 'mặt dày' hơn cả Chi Pu khi chỉ mới debut đã tuyên bố là 'Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới' 1

Trong clip hậu trường, Phí Phương Anh rất hồn nhiên tuyên bố bản thân là "Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới"

Ngay bên dưới khoảnh khắc này, ekip còn bổ sung dòng Vietsub để giải thích tiếng Việt cho lời chia sẻ của Phí Phương Anh: "Mình là Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới". 

Lời chia sẻ này của Phí Phương Anh lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí có người còn cho rằng, cô nàng đang "học tập" cách lấn sân ca hát của đàn chị Chi Pu bằng cách tự phong danh hiệu cho mình. Còn nhớ cách đây 4 năm khi Chi Pu chính thức bước sang con đường cầm mic, cô từng gây bão với lời phát ngôn "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Tuy nhiên, sau 4 năm thì dường như Phí Phương Anh còn "liều lĩnh" hơn đồng nghiệp rất nhiều khi sẵn sàng tự nhận là "nữ hoàng" chỉ sau 1 MV đầu tay hời hợt và thảm họa. 

Antifan chỉ trích Phí Phương Anh 'mặt dày' hơn cả Chi Pu khi chỉ mới debut đã tuyên bố là 'Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới' 2

Antifan quả thực "cạn lời" khi Phí Phương Anh nhảy như tập thể dục dưỡng sinh mà lại dám tự phong là "Nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới".