Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Anti-fan xé ghi chú mà fan gửi cho trainee 'Produce X 101', vừa xé hắn vừa cười

Người hâm mộ vừa tức giận vừa lo sợ.

Để bày tỏ sự ủng hộ đến thực tập sinh Koo Jungmo (Produce X 101), các fansite đã quyên góp để mua một bảng quảng cáo cho anh chàng tại ga tàu điện ngầm Sinnonhyeon. Thông qua bảng quảng cáo này, người hâm mộ có thể để lại những tờ giấy nhớ truyền tải tâm sự hoặc lời động viên của mình.

Tuy nhiên, mới đây, những ghi chú này đã bị xé làm đôi. Có người thậm chí còn chứng kiến cảnh một chàng trai vừa xé giấy nhớ, vừa cười đến méo mó.

Koo Jung Mo

Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội, làm dấy lên nhiều bất bình vì hành vi thô lỗ: "Có phải tên đó bị loạn trí không?", "Tại sao lại làm vậy, thư của fan có gì sai à?", "Ớn lạnh", "Ai đó nên đưa cậu ta vào bệnh viện đi", "Hành động thật khó hiểu, tại sao lại vừa xé giấy nhớ, vừa cười lớn?"....

Khung cảnh biển quảng cáo dành cho Koo Jungmo giờ đây cũng tan hoang, không nhiều fan đủ can đảm tiếp tục dán giấy nhớ gửi thư cho thực tập sinh.

Koo Jung Mo

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP