Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan vào tận livestream để xúc phạm và lời đáp trả của B.O.Y

Vào ngày 29 tháng 11, bộ đôi tân binh B.O.Y đã lên sóng livestream lần đầu tiên kể từ khi tên nhóm được công bố.

Trong buổi phát trực tiếp, thành viên Song Yuvin đã gặp phải một bình luận ác ý. Thay vì làm ngơ, nam idol đã thẳng thắn đón nhận.

BOY

Song Yuvin: "Huh, bạn này đang chửi đấy à? XX-nim đã bình luận: "Im mồm đi"... vậy thì mình xin được trả lời "Mình phản đối!"

Kim Kookheon: "Hehehe"

Song Yuvin: "Mình sẽ không im lặng. Đây là nơi để chúng mình kết nối với người hâm mộ."

Kim Kook Heon: "Xử lý tốt đấy. Song Yuvin : Bạn có thể lặp lại lần nữa không? Mình hơi tức giận đấy. Xin lỗi nhé."

Kim Kook Heon: "Hahahahah"

Song Yuvin: "Giờ thì mặt mình hơi đỏ lên rồi. Thật xin lỗi. Nhưng bạn không nên mạt sát người khác. Bình luận ác ý không nên có mặt ở nươi này. Xin đừng chửi bậy. Ah, xin lỗi, mình cần bình tĩnh lại."

Kim Kook Heon: "Nếu thấy ai đó để lại một bình luận ác ý khác, hãy phản hồi với "Rainbow Refl" nhé."

Chứng kiến phản ứng tích cực của 2 nam thần tượng, cư dân mạng đã bình luận: "Tính cậu này thú vị đó", "Rainbow reflect? Một ý tưởng hay ho để chống lại những bình luận ác ý", "Đó là tất cả những gì mình muốn thấy", "Dẹp mấy cái đứa vớ vẩn ấy đi", "Hahahah, mình thích kiểu phản ứng này", "Tại sao lại có những đứa vào tận livestream để bình luận chửi bới người ta nhỉ?",v.v.

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP