Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan tung tin đồn Yoon Ji Sung (Wanna One) cố tình trì hoãn nghĩa vụ quân sự

Một số kẻ đã tung tin sai sự thật nhằm cản trở màn ra mắt của Yoon Ji Sung trong nhóm Wanna One.

Yoon Ji Sung bị tố trốn nghĩa vụ quân sự

Yoon Ji Sung là thực tập sinh giành chiến thắng với vị trí thứ 8 tại chương trình thực tế Produce 101 mùa 2 và chính thức được debut trong boygroup Wanna One. Và mới đây, anh chàng đã bị anti-fan tấn công bằng việc tuyên truyền những thông tin sai sự thật.

Cụ thể, có người đã đăng tải trên cộng đồng fan của Produce 101 một bài viết cho thấy anti-fan báo cáo tình trạng của Yoon Ji Sung lện Cục Quản lý quân sự. Họ cho rằng Yoon Ji Sung, sinh năm 1991, thành viên lớn tuổi nhất của Wanna One đã cố tình trì hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Yoon Ji Sung bị tố trốn nghĩa vụ quân sự

Bài viết được đăng tải gồm nội dung của cuộc gọi mà những người này gọi cho Cục quản lý quân sự cũng như ảnh chụp màn hình tin nhắn họ để lại trên trang web. Đồng thời, đại diện của Cục quản lý quân sự đã có câu trả lời cho những lời tố cáo này rằng theo nguyên tắc thì họ chập nhận trì hoãn đến 30 tháng 9 năm 2017, nhưng họ không tiết lộ chi tiết về việc trì hoãn của bất cứ ai vì đó là thông tin cá nhân.

Sự việc này khiến cho những người yêu thích Yoon Ji Sung rất bức xúc. Họ không đồng ý với những lời tố cáo mà không có căn cứ và yêu cầu xử lý những kẻ anti-fan.

Yoon Ji Sung bị tố trốn nghĩa vụ quân sự

Hiện tại, Wanna One và YMC vẫn chưa lên tiếng về những thông tin trên. Trong khi đó, 11 thành viên của nhóm đang bận rộn chuẩn bị cho hoạt động debut vào tháng 8 và trước mắt là concert đặc biệt của Produce 101 vào đầu tháng 7.