Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan chỉ trích Sehun (EXO) bất tài nhưng Yunho (TVXQ) thì không nghĩ thế

Sehun luôn bị đánh giá là người thiếu kỹ năng ca hát nhất trong EXO, tuy nhiên đàn anh kỳ cựu trong công ty lại khẳng định em út là 'chìa khóa' của cả nhóm.

Kể từ khi album repackage "Love Shot" lên kệ, nhóm nhạc nam đình đám EXO vẫn chưa chính thức tái xuất với sản phẩm mới. Thay vào đó là các hoạt động cá nhân của mỗi thành viên được đẩy mạnh. Mới đây, SM đã xác nhận độ đôi rapper của EXO là Chanyeol Sehun sẽ chính thức ra mắt trong một nhóm nhỏ vào tháng 7 tới. Album debut của cả hai đã hoàn thiện, chỉ còn chờ các fan móc ví mà thôi. Vừa qua, bộ đôi này đã tham gia trả lời phỏng vấn với tạp chí W về cuộc sống cá nhân và công việc. 

Em út Sehun tiết lộ mình từng nhận được lời khích lệ quý giá từ Yunho, trưởng nhóm TVXQ:

"Có một điều mà anh Yunho đã nói với tôi từ rất lâu rồi. Kể cả ba ngày trước khi chúng tôi gặp nhau ở phòng tập, anh ấy cũng nói điều đó: "Sehun à, em là người giữa chìa khóa của EXO đấy. Hãy lớn nhanh và anh nghĩ sẽ rất tuyệt nếu em có thể debut solo đó."

Phóng viên W đặt câu hỏi:

"Vì Yunho được biết tới như ví dụ điển hình của một người tốt bụng và tích cực, bạn có nghĩ liệu anh ấy sẽ nói điều giống như thế với các thành viên khác để vực dậy tinh thần của họ không? Nếu như hóa ra có rất nhiều "chìa khóa" mà mỗi thành viên EXO nắm giữ?".

 

Đáp lại, nam idol không chắc chắn về việc "chủ tịch đảng nhiệt huyết" có động viên người khác như vậy hay không. Tuy nhiên, Yunho thực sự đã cổ vũ Sehun không ít lần bằng những lời này. Trước đây, maknae của EXO luôn gây tranh cãi vì kỹ năng ca hát chưa thực sự xuất sắc. Song, với những lời khuyên chân thành từ tiền bối, các fan tin tưởng nam thần tượng sẽ làm tốt trong dự án sắp tới.