Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan cầu cứu thảm thiết vì bị Chanyeol (EXO) khởi kiện tội phỉ báng, xúc phạm danh dự

Đây chính là lời cảnh tỉnh cho những anti-fan vẫn luôn ngày đêm khủng bố, quấy rầy thần tượng.

Tối ngày 25/9, cộng đồng fan KPOP truyền tai nhau thông tin một anti-fan của EXO (đặc biệt là thành viên Chanyeol) đã bị khởi kiện vì những hành vi sỉ nhục thần tượng. Sau khi nghỉ lễ trung thu, anti-fan này sẽ phải trình diện tại sở cảnh sát để điều tra vụ việc. Do đó, người này đang vô cùng hoảng loạn và buộc phải chia sẻ bài đăng của mình trên các diễn đàn Hàn Quốc nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ những anti-fan... "đồng nghiệp".

Anti

"Tôi bị 3 đứa Aeri (một tên gọi khác của EXO-L - fandom của EXO) với Park Chanyeol kiện rồi ㅠㅠㅠ

Tôi có đăng mấy bài nói xấu Park Chanyeol hồi tháng 5, nhưng có 3 đứa Aeri đâm đơn kiện tôi là phỉ báng, hạ thấp danh dự người khác. Ấy thế mà lúc cảnh sát hỏi Chanyeol có nên làm gì hay không thì anh ta lại đồng ý tiến hành các hành động pháp lý (trong trường hợp Aeri có kiện nhưng Chanyeol không đồng ý thì cũng chẳng làm được gì cả, chưa đủ yêu cầu truy cứu trách nhiệm hình sự).

Vì thế nên nghỉ lễ Trung Thu xong tôi phải lên sở cảnh sát vì bị triệu tập ㅠㅠㅠ Hóa ra tội sỉ nhục người khác thông qua bên thứ 3 cũng có thể bị kiện kiện được *chửi thề* ㅠㅠ Tôi phải làm sao đây? Xin hãy cứu tôi vớiㅠ"

Anti

Như vậy, sau nhiều lần SM Entertainment ra tuyên bố sẽ mạnh tay với anti-fan, cộng đồng fan KPOP đã được chứng kiến lời cảnh tỉnh đầu tiên của họ hướng về những người chuyên khủng bố, phỉ báng và quấy rầy nghệ sĩ.

Những diễn biến tiếp theo về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP