Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan cáo buộc Pledis 'đút lót' để giúp Baekho (NU'EST) trắng án, nhưng bằng chứng mà fan tìm được khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục

Một số thông tin về công tố viên phụ trách vụ quấy rối tình dục của Baekho đã được tìm thấy, qua đó chứng minh quá trình điều tra hoàn toàn công bằng và minh bạch.

Sau một thời gian chịu đựng những lời bàn tán xôn xao, thậm chí chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng, cuối cùng Baekho (NU'EST) cũng được trả lại sự công bằng trong nghi án quấy rối tình dục từ nhiều năm trước. Vài ngày trước đây, phía tòa án đã công bố kết luận cuối cùng trong vụ việc này, qua đó khẳng định Baekho hoàn toàn vô tội.

Baekho vô tội trong nghi án quấy rối tình dục

Tuy nhiên, đáng buồn thay, ngay cả sau khi Baekho đã được tuyên bố trắng án, một bộ phận anti-fan vẫn lớn tiếng cáo buộc công ty quản lý Pledis Entertainment đã "đút lót" cho công tố viên. Thậm chí, anti-fan còn đặt ra "thuyết âm mưu" rằng công tố viên trưởng trong vụ án này là nam, chính vì vậy Baekho đã được xử khoan dung và nhẹ nhàng hơn so với tội danh thực tế.

Baekho vô tội trong nghi án quấy rối tình dục

Thế nhưng ngay sau đó, người hâm mộ đã lập tức tìm thấy những bằng chứng khiến anti-fan phải "im miệng". Theo đó, công tố viên trưởng phụ trách vụ án này - Hong Jong Hee, thực sự là nữ, và lịch sử về những vụ án mà cô đã xét xử trong quá khứ cho thấy chuyện "đút lót" hoàn toàn không thể xảy ra.

Nhiều vụ án mà cô đã phụ trách trong quá khứ, trùng hợp thay, đều có liên quan đến các nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm cả nghệ sĩ và nhiều CEO đầy quyền lực. Trước đây, cô đã kết tội quấy rối tình dục đối với đạo diễn Lee Yoon Taek cũng như nam rapper Black Nut. Bên cạnh đó, cô cũng đã buộc tội những nhân vật đầy quyền lực như CEO của một thương hiệu gà rán, một thẩm phán đồng thời cũng là con trai của một thượng nghị sĩ, và một đại sứ Hàn Quốc tại Ethiopia. Tất cả những nhân vật này đều bị kết tội quấy rối tình dục.

Baekho vô tội trong nghi án quấy rối tình dục

Với tất cả những trường hợp kể trên, khả năng công tố viên Hong Jong Hee nhận hối lộ từ Pledis Entertainment để tuyên bố Baekho vô tội gần như không thể xảy ra. Hiện nay, những vụ án mà cô đã xét xử trong quá khứ đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, kể cả những người không phải là fan của NU'EST.