Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anti-fan "câm nín" khi mẹ ca sĩ Bảo Anh đăng đàn bảo vệ con gái

Khi Bảo Anh chưa kịp lên tiếng phản ứng thì mẹ của cô đã đáp trả anti-fan.

Anti-fan có lẽ khó “vừa mắt” với bất kì động thái nào của nữ ca sĩ, kể từ khi cô công khai với báo giới về mối tình đẹp của mình với Hồ Quang Hiếu. Trong dòng trạng thái vừa được đăng tải khi nữ ca sĩ đang lưu diễn tại Mỹ, Bảo Anh đã được anti-fan tận tình “hỏi thăm” trong một bức ảnh đi kèm.

bảo anh

Bức ảnh khiến cư dân mạng được dịp chê bai Bảo Anh

Trong bức ảnh mà nữ ca sĩ đăng trên trang cá nhân, Bảo Anh trông rất xinh xắn khi khoác lên mình bộ trang phục năng động. Dù vậy, với tư thế ngồi dang hai chân, aiti-fan đã lập tức tận dụng điểm này để công kích nữ ca sĩ.

Một người đã lập tức có dòng nhận xét khiếm nhã: “Chụp ảnh quảng cáo cho cái gì mà ngồi (...) như vậy em?”.

Bảo Anh

Trước bình luận khiêu khích, Bảo Anh chưa kịp lên tiếng thì mẹ của nữ ca sĩ sau khi đọc được dòng comment này đã lập tức đáp trả bằng một câu hỏi thú vị: “Nếu không nhầm thì là… quảng cáo cho cái mặt của em á”. Dòng bình luận lập tức nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nữ ca sĩ Bảo Anh lập tức comment đồng thuận mẹ của mình khi lên tiếng bảo vệ cô. Nhiều người cho rằng anti-fan đang được đà nên tìm mọi cách dìm hàng nữ ca sĩ, dù chỉ là cách tạo dáng cũng không thể khiến họ vừa mắt.

Bảo Anh

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Anh được anti-fan “thăm hỏi”. Cách đây không lâu, Bảo Anh cũng gây bão khi mặc bộ áo tắm có phần mát mẻ. Lập tức nữ ca sĩ đã liên tục nhận “gạch đá” từ cư dân mạng: “Không hở trên thì hở dưới, đau mắt quá”, "Mặc áo như thế kia thì cần gì phải mặc nữa cơ chứ".

Bảo Anh cũng nhanh chóng "đáp trả" lại phản ứng tiêu cực bằng những tuyên bố đanh thép khiến anti-fan phải câm nín: “Không thích thì mình đừng có xem đỡ đau mắt… ha”, "Ủa chứ đi bơi mặc áo gì vậy chị?"