Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Lips sync battle 2015 (Mùa 1)

Anne Hathaway chiến thắng khi "đu bi sắt" nhái Miley

Anne Hathaway hát nhép Miley Cyrus với "Wrecking Ball" đã giành chiến thắng trong Lip Sync Battle.

Năm 2006, Anne Hathaway và Emily Blunt cùng tham gia bộ phim “The Devil Wears Prada” và trong phim, họ là kỳ phùng địch thủ của nhau. Đúng 9 năm sau, 2 nữ diễn viên tái ngộ và lại một lần nữa đối đầu trên sàn đấu "Lip Sync Battle" để giành ngôi vô địch.

Ở vòng đấu đầu tiên, Anne và Emily đều chọn 2 ca khúc thuộc dòng nhạc R&B. Nếu nữ diễn viên "Interstellar" hát nhép “Love” của Mary J. Blige thì để thu hút khán giả, Emily Blunt trình diễn “No Diggity” của Blackstreet  với việc bắn rap khá "thiện nghệ" và “uốn éo” khiêu khích trước mặt Anne Hathaway.

Phn thi đu đu tiên giữa Anne Hathaway và Emily Blunt

Vòng tiếp theo, cả hai ngôi sao đều đầu tư về mặt dàn dựng cho tiết mục của mình hơn. Bong bóng, áo lông thú và vũ đoàn là những gì cô nàng diễn viên của “Edge of Tomorrow” mang đến sân khấu “Lip Sync Battle” khi trình diễn ca khúc Rock “Piece of My Heart”. Còn với màn hát nhép “Wrecking Ball”, nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã nhái lại y như Miley Cyrus trong MV từ trang phục cho đến cách biểu hiện cảm xúc. Không những thế, Anne còn mang cả đạo cụ là cây búa và quả bi sắt sân khấu để phục vụ cho màn trình diễn của mình. Kết thúc phần thi, Anne được các khán giả vỗ tay tán thưởng và liên tục gọi tên.

 

Phn thi đu th hai giữa Anne Hathaway và Emily Blunt

Không ngoài dự đoán của nhiều người, với tiết mục đầy ấn tượng, Anne Hathaway là người giành được vòng đai chiến thắng trong tập này.

Tập tới, sẽ là cuộc tranh tài giữa giọng ca “Cups (When I’m Gone)” Anna Kendrick và John Krasinski - vị hôn phu của Emily Blunt. Khách mời đặc biệt của chương trình là là Jennifer Lopez.

S đi đu gia Anna Kendrick và John Krasinski

Nguồn: Kênh 14