Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh V (BTS) xuất hiện trong nhà Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị leak, người tung ảnh khẳng định đây là hậu quả của việc bị ARMY khiêu khích

Càng ngày bằng chứng Jennie hẹn hò V càng trở nên chân thật hơn nữa.

Ngày 16/9, đúng vào thời điểm BLACKPINK comeback với album "BORN PINK" cùng ca khúc chủ đề "Shut Down", tài khoản Gurumi Haribo tiếp tục tung ra 4 tấm ảnh trong chuyến đi chơi Jeju của V và Jennie hồi tháng 5/2022. Do bức ảnh được chụp từ góc chính diện, lại không có chi tiết nào bị che nên đa phần netizen đều nghi ngờ chúng được leak ra từ tài khoản của chính thành viên BLACKPINK. 

Cùng ngày, Gurumi Haribo lại có hành động "đổ thêm dầu vào lửa" khi cho lan truyền tấm ảnh V đang âu yếm mèo của mẹ Jennie trong nhà riêng của 2 mẹ con cô nàng. Lý do netizen khẳng định đây là nhà riêng của Jennie là do họ soi được vỏ gối trắng và xanh ca rô trong ảnh rất giống với chiếc giường mà Jennie từng quay vlog.

Tấm ảnh V âu yếm chú mèo của mẹ Jennie

được cho là chụp từ nhà riêng của thành viên BLACKPINK

Gurumi Haribo, người tung ảnh cho biết YG và Big Hit không hề có động thái "bảo vệ nghệ sĩ" và nhắn nhủ: "Đây là hậu quả của việc ARMY khiêu khích tôi và kéo những người vô tội vào cuộc. Và nên ngừng ngay mấy cái lí lẽ như:

- Chân Taehyung không có nhơ nhuốc như thế.

- Jennie làm gì xài ốp 4$ rẻ tiền.

- XY trông như photoshop, fake.

- Cứ thế thì cuối cùng, mấy người chỉ đang xúc phạm nghiêm trọng thần tượng của mấy người mà thôi!".

Hiện tại, YG và Big Hit đều giữ vững lập trường im lặng trước loạt tin đồn hẹn hò của Jennie và V.