Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh trai Yuri (SNSD) bị đề nghị mức án nặng nhất trong số những nhân vật dính líu đến vụ quay lén và cưỡng hiếp tập thể

Mức án mà phía công tố đưa ra cho Kwon Hyuk Jun nặng hơn hẳn Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 13 tháng 11, phiên tòa thứ 9 trong vụ xét xử 5 nhân vật bị buộc tội cưỡng hiếp tập thể, quay lén phụ nữ và chia sẻ hàng loạt video camera ẩn đã diễn ra tại Tòa án trung tâm Seoul. Sau khi phiên tòa kết thúc, chi tiết toàn bộ mức án mà công tố viên đề nghị cho Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Kwon Hyuk Jun, MD "Kim" của Burning Sun MD, và cựu nhân viên họ "Heo" của một công ty giải trí đã được truyền thông Hàn Quốc công bố rộng rãi.

anh trai Yuri SNSD bị đề nghị mức án 10 năm tù giam

Phía công tố yêu cầu mức án 7 năm tù giam dành cho Jung Joon Young. Trong khi đó, cả Choi Jong Hoon và "Heo" đều bị đề nghị chịu án phạt 5 năm tù giam. Với trường hợp của "Kim" và Kwon Hyuk Jun, đây là 2 người bị đề nghị mức án nặng nhất với yêu cầu thụ án 10 năm tù giam.

Thông tin này đã gây nên nhiều xôn xao trong cộng đồng fan Kpop bởi Kwon Hyuk Jun được đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế biết đến với tư cách anh trai ruột của Yuri (SNSD). Trước đây, Kwon Hyuk Jun cũng từng xuất hiện trong chương trình "I Can See Your Voice" mùa 2 của đài Mnet, nơi Yuri đã gửi một tin nhắn video đến cổ vũ anh trai mình.

anh trai Yuri SNSD bị đề nghị mức án 10 năm tù giam

Kwon Hyuk Jun đã thừa nhận tội lỗi của bản thân và bày tỏ hy vọng rằng sự cố này sẽ không gây tổn hại đến gia đình mình: "Tất cả đều là lỗi của tôi, là sơ suất của tôi, mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm nhận sức nặng của tội ác mà mình gây ra. Tôi không có ý định gây hại đến người khác bằng cách sử dụng vũ lực hay bạo lực. Tôi sẽ sống một cuộc đời mà tôi biết rằng vị hôn thê của tôi, gia đình tôi, em gái tôi - vốn là một người của công chúng, sẽ phải bị gièm pha và đổ lỗi vì tội ác của tôi, và tôi hiểu rằng mình đã gây ra những tổn hại mà vĩnh viễn tôi không bao giờ có thể rửa sạch được".

anh trai Yuri SNSD bị đề nghị mức án 10 năm tù giam

Công tố viên đã gửi yêu cầu của họ cho bồi thẩm đoàn, và hiện đang chờ đợi lời bào chữa (nếu có) từ luật sư của các bị cáo. Sau đó, bồi thẩm đoàn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về mức án mà 5 nhân vật nói trên phải nhận.