Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh trai Sulli đăng đàn bức xúc tố cha ruột đang cố giành quyền thừa hưởng số tài sản mà nữ thần tượng để lại

Cha Sulli đã bỏ rơi cô từ khi còn nhỏ, thậm chí cũng không xuất hiện tại tang lễ và chưa một lần đến viếng mộ con gái.

Tin tức Sulli đột ngột qua đời vào tháng 10 năm ngoái đã mang đến cú sốc lớn cho các fan Kpop trên toàn thế giới. Khi nỗi buồn về sự ra đi của nữ thần tượng trẻ còn chưa nguôi ngoai, người hâm mộ một lần nữa xót xa cho số phận của cô khi biết được những xung đột đang xảy ra trong gia đình Sulli về vấn đề tranh chấp tài sản.

anh trai Sulli bức xúc khi cha ruột cố giành quyền thừa kế tài sản

Mới đây, anh trai Sulli đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ lên Instagram cá nhân một bài đăng cáo buộc cha ruột của mình đang cố gắng giành lấy quyền thừa kế số tài sản mà nữ thần tượng để lại. Anh trai Sulli đăng tải một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn mà cha anh đã gửi cho một người quen. Trong tin nhắn của cha Sulli có một đoạn cho biết: "Con gái tôi, người đã lên thiên đàng trước, đã để lại một khối tài sản. Ngày hôm qua tôi và mẹ bọn trẻ đã xảy ra tranh cãi về tài sản của con bé. Cầu nguyện cho tài sản quý giá mà con gái chúng tôi để lại sẽ được trao lại cho xã hội để con gái chúng tôi có thể mỉm cười hạnh phúc trên thiên đàng".

Trong caption bài đăng của mình, anh trai Sulli đã bày tỏ sự tức giận với chính cha ruột của họ: "Tôi muốn tự mình ôm lấy nỗi đau về cái chết của em gái tôi, nhưng làm thế nào một người cha lại có thể nói với người quen của mình về những vấn đề liên quan đến tài sản của con bé trong khi ông ta thậm chí còn không đến viếng mộ con bé dù chỉ một lần như vậy? Nếu đã là người xa lạ thì làm ơn hãy sống như những người xa lạ".

anh trai Sulli bức xúc khi cha ruột cố giành quyền thừa kế tài sản

Trước đó, từng có những tin đồn xuất phát từ truyền thông Trung Quốc cho rằng cha mẹ Sulli - những người đã bỏ rơi anh em cô từ khi còn nhỏ, đã nổ ra tranh chấp về vấn đề thừa kế tài sản sau khi cô qua đời trong khi anh trai Sulli là người thân duy nhất xuất hiện tại tang lễ và đứng ra lo chu toàn hậu sự cho nữ thần tượng.