Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh trai Goo Hara tiết lộ: Ngay tại đám tang nữ nghệ sĩ, mẹ của Hara vẫn xin chụp ảnh với Idol nổi tiếng

Mới đây, anh trai của Goo Hara tiết lộ thêm những hành động quá quắt về mẹ ruột của nữ nghệ sĩ khiến fan hâm mộ tức giận.

Tuy Goo Hara đã ra đi khá lâu, nhưng những sự kiện xoay quanh nữ nghệ sĩ vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại khi người mẹ ruột của cô liên tục tìm cách chiếm đoạt gia sản của Goo Hara. Mới đây, anh trai của nữ nghệ sĩ lại tiếp tục chia sẻ câu chuyện khác.

Goo Hara

Cụ thể, anh trai Goo Hara đã viết: "Tôi viết những điều này sau khi nhận được những tin nhắn chia sẻ chân thành của mọi người. Một số người có thể cho rằng tôi đã viết về những việc này quá thường xuyên, nhưng trong thời gian này, mong mọi người hãy hiểu cho tôi”.

Anh trai Goo Hara viết tiếp: “Trước đó, báo chí đưa tin Hara đã cố tự tử 1 lần nhưng thực tế là khá nhiều lần. Có khoảng 5 lần tôi đã phải vội vã đến Seoul khi nhận được tin em ấy tự tử. Mỗi lần như vậy, tôi và phía công ty phải cố hết sức để thông tin không bị rò rỉ ra ngoài. Tôi gần như mất trí khi nghe tin em ấy ra đi. Tôi không thể diễn tả hết sự thất vọng và tức giận của bản thân đối với mẹ vào lúc đó. Trong đám tang của Hara, tôi đã yêu cầu mẹ tôi rời đi vì bà ấy cố ghi âm cuộc trò chuyện của chúng tôi. Sau đó, tôi còn nghe thấy bà ấy xin chụp hình cùng những người nổi tiếng đến dự đám tang của Hara”.

Goo Hara

Chia sẻ này khiến cho fan hâm mộ và công chúng vô cùng tức giận với mẹ của Goo Hara. Hiện tại, làn sóng phẫn nộ của netizen vẫn không có dấu hiệu ngừng lại. Bên cạnh đó, anh trai Goo Hara cũng đã đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội để hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” với mục đích bảo vệ tài sản của những người con bị bố mẹ bỏ rơi.

Từ Khóa:

Goo Hara