Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh trai Goo Hara cầu xin Tòa án xử Choi Jong Bum thật nặng tay

Goo In Ho cho rằng án treo là quá nhẹ với tội ác mà Choi Jong Bum gây ra.

Vừa qua, anh trai của Goo Hara là Goo In Ho đã nắm bắt tin tức về việc kháng cáo của Choi Jong Bum. Người anh trai đã bày tỏ nỗi đau và cảm xúc của bản thân, kêu gọi Tòa án thực thi công lý đối với tội ác của Choi.

Choi Jong Bum được coi là người đã gián tiếp đẩy Goo Hara tới cái chết khi công khai về mối quan hệ nhập nhằng của cả hai, dọa bán clip nóng của cô cho báo chí. Hình tượng sụp đổ cộng thêm việc phải nhận những bình luận quấy rối tình dục, cựu thành viên KARA đã rơi vào trầm cảm và quyết định tự kết liễu đời mình.

Goo In Ho đã thể hiện sự tức giận khi bạn trai cũ của em gái không bị kết tội với hành vi quay lén, chỉ bị kết án treo mà không phải ngồi tù.

Ngay sau đó, anh trai của nữ idol quá cố đã đăng tải một bài viết dài lên Instagram, kêu gọi sự công bằng cho người em gái quá cố:

"Tôi được biết rằng vụ kháng cáo của Choi Jong Bum sẽ bắt đầu vào tháng 5. Tôi đang nói với tư cách là người đại diện để ngăn chặn tác hại tiếp theo đến gia đình chúng tôi, bằng cách thể hiện quan điểm rõ ràng về vấn đề này.

Như các bạn đã biết, thủ phạm đã nhận án treo trong phiên tòa đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản án của mình, Choi đã mở một salon và tổ chức bữa tiệc khai trương. Hắn ta đã thể hiện một khía cạnh và bộ mặt hoàn toàn khác, thay đổi 180 độ so với khi bày tỏ về bản thân. Gia đình chúng tôi, cũng như bạn bè của Hara đã vô cùng yêu thương và chăm sóc cho con bé. Không có cách nào để mô tả sự tức giận của chúng tôi trước những hành động đê hèn ấy.

Đáng tiếc, đất nước chúng ta vẫn không trừng phạt thủ phạm bạo lực hẹn hò với mức độ nặng tay cần thiết. Chúng tôi vẫn bức xúc về việc Choi vô tội trước cáo buộc quay lén, hành vi bạo lực và các mối đe dọa mà hắn gây ra đối với Hara, đã khiến em gái tôi bị tổn thương tinh thần nghiêm trọng. Tòa án đã giúp Choi Jong Bum trở lại xã hội và chúng tôi không thể hiểu nổi điều đó.

Sự lựa chọn tiêu cực của Hara bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hành vi của Choi, và chúng tôi yêu cầu một hình phạt nghiêm khắc và chính đáng dành cho hắn. Chúng tôi hy vọng rằng trong phiên tòa thứ hai, ít nhất Tòa án phải đưa ra quyết định kháng cáo logic và công lý, mang lại sự trừng phạt cho một tên tội phạm xấu xa.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn cải cách thể chế cho những nạn nhân đã bị ảnh hưởng và đau đớn vì bạo lực hẹn hò. Cảm ơn các bạn đã yêu thương và quan tâm đến Hara.

Tái bút: Người ta nói rằng kiến ​​nghị của chúng tôi hiện đã được chính thức đệ trình lên Quốc hội và được chuyển đến Luật Quốc hội và Ủy ban Tư pháp. Chúng tôi hy vọng rằng Quốc hội mới sẽ đảm bảo luật được đưa vào thực tiễn. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến nhiều người ở trong và ngoài nước đã cảm thông và ký vào kiến nghị". 

Kiến nghị mà Goo In Hoo đề cập là "Đạo luật Goo Hara", nơi gia đình cô đề nghị cơ quan chức năng sửa đổi luật thừa kế, để cho những bậc phụ huynh có thể thừa hưởng tài sản của con cái một cách xứng đáng với công lao nuôi dưỡng của họ.

Trước đó, Goo In Ho đã phải có hành động pháp lý với bà Jeon, mẹ ruột của anh và Goo Hara. Bà Jeon đã bỏ nhà đi từ khi con gái học lớp 2 và coi cô như người xa lạ trong suốt 20 năm. Tuy nhiên, khi con gái qua đời, bà Jeon đã đột ngột trở về đòi thừa hưởng tài sản, cũng như có những hành vi không đẹp trong đám tang của Goo Hara. Điều đó đã khiến gia đình nữ nghệ sĩ bức xúc, quyết tâm hành động đến cùng để ngăn cản người đàn bà này có được 50% tài sản, vốn là tiền mồ hôi nước mắt trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật của cựu ngôi sao bạc mệnh. 

Vì trường hợp của Hara cũng tương tự với tình hình nội bộ gia đình Sulli, cộng đồng mạng đã chung tay ký vào bản kiến nghị của Goo In Ho để giúp khối tài sản của cả hai được trao cho người xứng đáng.