Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh trai Billie Eilish nói gì về album sắp ra mắt của cô em gái?

Finneas O'Connell đã chia sẻ đôi điều về album sắp tới của Billie Eiish và dĩ nhiên vẫn như mọi lần, anh tiếp tục là người hỗ trợ sau lưng cô em gái.

Đầu tháng 11 vừa qua, siêu tân binh 10x Billie Eilish khiến người hâm mộ "mừng húm" vì tuyên bố sẽ dự tính ra mắt album thứ 2. Tuy nhiên, trái với niềm hân hoan, dường như giọng ca sinh năm 2001 khá lo lắng về sản phẩm sắp lên kệ. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi thành công quá vượt trội của album đầu tay When We Fall Asleep Where Do We Go đã vô tình tạo nên áp lực lên vai Billie Eilish.

Thế nhưng, trái với sự lo lắng của cô em gái, Finneas O'Connell - anh trai Billie Eilish, đồng thời là cộng sự thân thiết, đồng sáng tác những bản hit đình đám cùng cô nàng lại khá thoải mái. Với Finneas, When We Fall Asleep Where Do We Go không phải là gánh nặng hay cái bóng mà anh em họ khó lòng vượt qua được. Nó chỉ là cơ hội, là cánh cửa dẫn dắt người hâm mộ tìm hiểu thêm về thế giới nội tâm của hai anh em.

"Em nghĩ rằng, đến thời điểm hiện tại vẫn có khá nhiều chuyện được đề cập đến trong album mà em và em gái vẫn chưa thể tỏ bày rõ ràng cùng khán giả. Bọn em đang cố gắng và thử thách bản thân một chút. Mọi người biết đấy, nếu chúng ta không nỗ lực thay đổi điều gì đó mà chỉ giậm chân tại chỗ với nó thì mãi không thể phát triển được đâu. Em và Billie đang dùng hết sức mình để phô bày những khía cạnh mà hai đứa cảm thấy tự hào trong âm nhạc. Bọn em sẽ cố gắng thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ để không phụ lòng mong đợi của khán giả." - Finneas cho hay.

Trước đây, không ít cư dân mạng cho rằng, thành công vượt trội của Billie Eilish liệu có khiến Finneas cảm thấy "phật lòng"? Bởi trên thực tế, chàng nhạc sĩ 1997 mới là người hỗ trợ và nâng đỡ đằng sau thành công của cô em gái. Thế nhưng qua những cuôc phỏng vấn gần đây, người hâm mộ có thể thấy, Finneas thực sự không để tâm đến sự chênh lệch về độ nổi tiếng lẫn thành công giữa hai anh em.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn cùng một tạp chí, Finneas còn cho biết anh chàng từng cảm thấy trống vắng và khá hồi hộp khi không có em gái cùng biểu diễn bên cạnh. Riêng việc cùng nhau sáng tác, Finneas chưa bao giờ tị nạnh hay có ý định làm khó dễ cô em. Anh chàng luôn dùng 100% tâm huyết để sáng tác những ca khúc phù hợp với Billie Eilish.

Tuy vậy, Finneas cũng thừa nhận rằng, có đôi khi hai anh em sẽ xung đột ý tưởng trong quá trình hợp tác, tuy nhiên thông thường mọi chuyện đều kết thúc bằng việc một trong cả hai thỏa hiệp với người còn lại. "Đây có lẽ là lí do chính khiến bọn em có thể gắn bó bên nhau lâu dài như vậy Mỗi khi cảm thấy bất đồng ý kiến, bọn em tự thỏa thuận với nhau rằng, ai có đam mê mãnh liệt hơn sẽ là người thắng. Bởi nếu thực sự có đủ nhiệt huyết để tranh đấu về một vấn đề nào đó thì tức là bạn có khả năng hoàn thành tốt chuyện đó".

Hi vọng rằng, với sự tự tin và tận tâm từ Finneas, album sắp tới đây của Billie Eilish sẽ thành công rạng rỡ và trở thành một trong những cột mốc sự nghiệp đáng nhớ của cả hai anh em.