Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh thời trẻ của bố V (BTS) trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội

Người hâm mộ tin rằng V đã thừa hưởng ngoại hình hoàn hảo từ bố mình.

Vào ngày 29 tháng 6, tài khoản Twitter chính thức của BTS đã đăng tải một bức ảnh thời trẻ của bố V. Bức ảnh này đã nhanh chóng trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội sau khi người hâm mộ nhận ra V chính là bản sao hoàn hảo từ người bố điển trai của mình.

Dòng chú thích được tài khoản Twitter của BTS đăng kèm theo bức ảnh có nội dung: "Cậu ấy trông giống hệt như bố mình". 

Người hâm mộ sau đó cũng tìm lại nhiều hình ảnh trong quá khứ lẫn hiện tại của V, chứng minh sức mạnh của gen mà anh chàng đã được thừa hưởng từ bố mình.

ảnh thời trẻ của bố V

Ảnh thời ấu thơ của V

ảnh thời trẻ của bố V

Ảnh tốt nghiệp của V

ảnh thời trẻ của bố V

Ảnh tốt nghiệp kết hợp với bức ảnh thời trẻ của bố V

Sau khi bài tweet nói trên được đăng tải, từ khóa "Taehyung" đã nhanh chóng lọt top trend trên Twitter toàn thế giới, đứng thứ 1 ở Việt Nam, thứ 3 ở Hy Lạp và Peru, thứ 4 ở Argentina và Algeria, thứ 5 ở Bồ Đào Nha, thứ 7 ở Hoa Kỳ, thứ 8 ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng thứ 9 ở Malaysia và Singapore. Từ khóa "Bố Taehyung" cũng leo lên vị trí thứ 6 trên top trend Twitter tại Ả Rập Saudi, đồng thời từ khóa "태형 오빠" (Taehyung oppa) cũng đứng ở vị trí thứ 12 trên top trend Twitter Hàn Quốc.

ảnh thời trẻ của bố V

Netizen Hàn bình luận: "Bố cậu ấy đẹp trai thật đấy", "Bố chồng tôi đẹp trai quá", "Đúng là sức mạnh của gen. Tôi cũng phải cưới một người đàn ông đẹp trai mới được!!!!!", "Mẹ cậu ấy là người chiến thắng thực sự. Bác ấy cưới được một người chồng đẹp trai và sinh được một đứa con cũng đẹp trai y hệt vậy", "Mẹ V cũng đẹp lắm đấy. Bác ấy thực sự là một người phụ nữ tốt", "Tôi cũng hay tự hỏi liệu anh chị em V có trông như thế này không", "Làm thế nào ảnh thời thơ ấu của V lại có thể hoàn hảo như vậy được nhỉ? Mà tất nhiên là bố V phải cực kỳ đẹp trai nên cậu con trai của ông ấy mới có thể khiến cả thế giới điển đảo với vẻ đẹp của mình rồi", "Đẹp trai ghê, đôi môi của hai bố con rất giống nhau",...