Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh thẻ xinh đẹp của JooE (Momoland) khiến netizen tranh cãi vì càng nhìn lại càng thấy 'sai sai'

Mặc dù JooE sở hữu bức ảnh thẻ vô cùng lý tưởng nhưng điều này vẫn khiến Knet cảm thấy 'chướng mắt'.

JooE (Momoland) là một trong những nữ idol Kpop gen 3 thường xuyên khiến Knet phải tranh cãi về nhan sắc của mình. Điều khiến họ cảm thấy khó chịu nhất chính là có một sự khác biệt lớn giữa ảnh 'sống ảo' của cô nàng so với những bức ảnh ngoài đời thực. JooE cũng chỉnh sửa ảnh và dùng nhiều hiệu ứng để nhìn xinh xắn giống như bao cô gái khác, nhưng có lẽ vì bản thân là người nổi tiếng nên nữ idol phải hứng chịu nhiều 'gạch đá' hơn so với người bình thường. 

JooE (Momoland)

Nữ idol từng bị netizen 'ném đá' vì có ảnh 'sống ảo'... nhìn quá khác biệt so với người thực

Mới đây, nhan sắc của JooE lại trở thành đề tài bàn tán xôn xao sau bài đăng về khoe ảnh thẻ lên tài khoản Instagram dùng để giao lưu với fan của Momoland. Kèm theo bức ảnh xinh đẹp là dòng chú thích: 'Ảnh thẻ của JooE! Mọi người cũng muốn có một cái đúng khônggggg?'.

Ảnh thẻ của JooE

Tấm ảnh thẻ xinh đẹp của JooE (Momoland)

Trong bức ảnh, JooE đang mặc một chiếc áo len trắng, cổ đeo một sợi dây chuyền vàng. Thành viên Momoland cũng để kiểu tóc nâu dài đơn giản nhìn đáng yêu và trẻ trung. Mặc dù đây quả thực là tấm ảnh thẻ mơ ước của nhiều người nhưng Knet lại cho rằng càng nhìn thì càng thấy có gì đó 'sai sai'. Lý do là bởi dường như bức ảnh này đã được Photoshop nhiều đến mức thật khó để nhận ra đây là JooE mà mọi người thường biết. 

Nhiều người cảm thấy có một sự khác biệt quá lớn giữa ảnh đời thực và ảnh thẻ của JooE

Ngày thường JooE đã hay bị chê trách vì ảnh 'sống ảo' có phần chỉnh sửa quá mức, nhưng lần này thì nữ idol lại càng bị chỉ trích hơn nữa vì netizen cho rằng ảnh thẻ vốn là để nhận diện cá nhân và được sử dụng cho những giấy tờ quan trọng. Do đó dù được phép chỉnh sửa nhưng chỉnh đến mức mà ai cũng không nhận ra thế kia thì có lẽ đã hơi 'quá đà'. 

Câu chuyện lại càng gây chú ý hơn khi một Knet 'đào lại' bức ảnh chụp kỷ yếu của JooE thời còn học ở trường trung học nghệ thuật Hanlim. Vì nữ idol chỉ mới tốt nghiệp cách đây không lâu vào năm 2018 nên người này cho rằng ảnh thẻ hồi đi học mới là nhan sắc thật của cô nàng. 

Một Knet 'đào lại' ảnh chụp kỷ yếu cách đây 2 năm của cô nàng khi tốt nghiệp Hanlim

Bình luận của Knet về bức ảnh thẻ mà JooE đăng tải:

- Đó không phải là JooE mà...

- Ảnh đó là ai thế?

- Đây quả thật là một cú lừa, thật sự đó là JooE luôn hả?

- Ủa không phải mục đích của ảnh thẻ là để nhận diện gương mặt của chúng ta sao?

- Cái này là hơi quá đà rồi đó. 

- Nếu cô ấy mà dùng bức ảnh này trong hộ chiếu thì cô ấy sẽ không được thông qua tại quầy kiểm tra hộ chiếu ở sân bay đâu. Có khi còn bị điều tra vì làm sai lệch thông tin ấy chứ. 

- Đây là lý do vì sao chúng ta hiếm khi nào nhìn thấy các nữ thần Instagram ở ngoài đời lắm...

- Chắc cô ấy sẽ bị bắt giam ở sân bay với cái ảnh thẻ này...

- Cô ấy cần phải vạch rõ giới hạn đi chứ. Người ta chỉ nghĩ nó dễ thương trong 1,2 lần đầu tiên thôi.

- Dừng ngay việc lừa đảo người khác và hãy sống đúng với gương mặt mà cô có đi. 

JooE một lần nữa bị netizen 'ném đá' vì cho rằng đến ảnh thẻ mà nữ idol cũng phải 'sống ảo' 

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều fan lại lên tiếng bênh vực khi cho rằng JooE hoàn toàn không làm gì sai cả. Trong những bức ảnh quá khứ, nữ idol có thể 'kém xinh' nhưng hiện nay cô đã là idol nên biết cách trang điểm, ăn mặc và giảm cân để có được gương mặt sắc sảo hơn: 'Cô ấy chỉ là trưởng thành và đường nét gương mặt sắc sảo thôi mà!', 'Dừng ngay việc chê bai nhan sắc JooE đi!', 'Ai dám nói các người cũng không chỉnh sửa ảnh thẻ của mình cho đẹp lên chứ?'...

Bạn nghĩ gì về bức ảnh thẻ của JooE (Momoland)