Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh thẻ - vũ khí dìm hàng đáng sợ nhất của sao Việt

Ảnh thẻ có lẽ chính là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người và sao Việt cũng không ngoại lệ. Đó quả thực là một vũ khí dìm hàng lợi hại mà bất kì sao nào cũng phải sợ.

Bức ảnh thẻ này của Hồ Ngọc Hà được chụp khi cô bước những bước chân chập chững vào showbiz. Có thể thấy, các nét trên khuôn mặt cô không thay đổi nhiều nhưng thời gian có lẽ ngày càng làm mỹ nhân này trẻ ra.

Ảnh thời còn đeo khăn quàng của Hòa Minzy chắc có lẽ cũng khiến cô nàng muốn "độn thổ" vì thời ngố tàu đó. Tuy nhiên trên gương mặt cô nàng đã có sẵn những nét xinh xắn và ánh mắt biết cười ngay từ hồi còn nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh hẳn không hề muốn nhìn lại hình ảnh "xưa cũ" của mình. Tấm Ảnh thẻ này đã khiến những khuyết điểm trên khuôn mặt cô hiện ra "lồ lộ". Chiếc mũi không được đẹp mắt, khoảng cách giữa hai lông mày khá xa đã làm cô kém sắc đi rất nhiều. 

Một "chàng soái ca" như Gil Lê lại có những lúc nữ tính và dịu dàng như thế trong ảnh thẻ. Cô nàng trông rất hiền lành và nữ tính chứ không hề "đàn ông" như hình ảnh mà Gil đang theo đuổi.

Tấm ảnh thẻ này chắc chắn là một vũ khí lợi hại trong việc "dìm hàng" cô nàng dễ thương Khởi My này. Khởi My trong tấm ảnh thẻ là một cô nàng có nhan sắc khá bình thường, các nét cũng được coi là hài hòa nhưng công bằng mà nói thì dường như không có nét nào nổi bật trên khuôn mặt của cô nàng.

Nhan sắc của Cao Thái Sơn có vẻ ngày càng chỉn chu hơn theo thời gian. Một vài nét trên khuôn mặt vẫn được giữ nguyên nhưng chiêc mũi và đôi môi của anh chàng ngày càng "thon gọn" chứ không còn "thừa thãi" như trong bức ảnh đầu tiên kia nữa. 

Thực ra ở tấm ảnh thẻ này, Soobin Hoàng Sơn trông vẫn rất đẹp trai và không thay đổi gì nhiều đối với nhan sắc bên ngoài của anh. Nhưng dường như anh chàng khá căng thẳng khi chụp hình thẻ nên khuôn mặt nam ca sĩ có phần đơ và thiếu đi vẻ xuất thần thường thấy của anh chàng. 

P.N tổng hợp