Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ánh sáng ngày cuối năm: SM STATION 2 sẽ phát hành một ca khúc có sự tham gia của tất cả các nghệ sĩ trong công ty

Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ ca khúc này sẽ được quyên góp cho tổ chức UNICEF.

Dự án SM STATION 2 đã đi tới những chặng đường cuối cùng sau 2 năm được fan Hàn Quốc lẫn quốc tế yêu thích. Còn nhớ lúc đầu khi SM thông báo về kế hoạch sản xuất mỗi tuần một ca khúc đã bị netizen phản đối kịch liệt.

Tuy nhiên SM Entertainment đã chứng minh đây là một quyết định hoàn toàn chính xác. SM STATION như một "trạm dừng chân" cho những tâm hồn mệt mỏi sau một tuần làm việc. Những ca khúc chất lượng, đa sắc màu được các nghệ sĩ SM thể hiện luôn được các K-pop chờ đón. 

SM STATION mùa 2 sẽ khép lại năm 2018 bằng ca khúc "Dear My Family"

Tới đây, để khép lại năm 2017 đầy sóng gió và kết thúc mùa thứ hai của SM STATION, SM Entertainment đã ra thông báo sẽ phát hành ca khúc "Dear My Family" với sự tham gia góp giọng của tất cả các nghệ sĩ trong công ty. 

MV của ca khúc sẽ là cảnh hậu trường của SMTOWN LIVE V được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016, bao gồm cả những hình ảnh của nam thần tượng quá cố Jonghyun (SHINee). Toàn bộ lợi nhuận thu được của ca khúc này sẽ được tặng cho tổ chức UNICEF. 

SM Entertainmnet nói riêng và K-pop nói chung đã trải qua một năm dài đầy những biến động. Đặc biệt, sự ra đi của Jonghyun chính là sự kiện thương tâm nhất trong năm khiến cộng đồng fan K-pop thức tỉnh nhiều điều. 
Năm 2017 sắp kết thúc, "Dear My Family" sẽ là một ca khúc tuyệt vời để khép lại năm cũ, mở ra hy vọng về một năm 2018 tươi đẹp hơn!

"Dear My Family" là một bản R&B Ballad đầy tình cảm, sâu lắng sẽ được phát hành vào ngày 29/12 lúc 18h địa phương (tức 16h Việt Nam). Hãy chờ đón và thưởng thức ca khúc tuyệt vời này nhé!