Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh 'nóng' của ngày: Shawn Mendes - Camila Cabello mặc đồ gợi cảm và hôn nhau đắm đuối

Mới đây, hình ảnh gần gũi của Shawn Mendes và Camila Cabello nhanh chóng được fan hâm mộ lan truyền.

Sau nhiều sóng gió liên quan đến việc úp mở tình cảm, cuối cùng Shawn Mendes và Camila Cabello cũng đã tự tin công khai tình cảm của mình trước ống kính. Mới đây, cánh săn ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân mật giữa Shawn Mendes và Camila Cabello khi họ đang đi dạo trên đường phố tại Miami (Mỹ).

Shawn Mendes và Camila

Shawn Mendes

Trong ảnh, Shawn Mendes cởi trần, khoe cơ bụng, còn Camila Cabello diện đầm maxi gợi cảm. Cặp đôi sánh bước bên nhau không rời và trao nụ hôn thắm thiết. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Shawn Mendes và Camila

Vừa qua, cặp đôi cũng đã tổ chức một buổi concert tại gia. Cụ thể, cặp đôi đã phát trực tiếp màn ca hát trên Instagram, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Buổi biểu diễn trực tuyến này nằm trong khuôn khổ chương trình Together, At Home: WHO-Global Citizen Solidarity Sessions, được khởi xướng bởi WHO nhằm khuyến khích người dân ở nhà, hạn chế tập trung đông người để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Trong trang phục giản dị cùng một cây ghi ta, Camila Cabello và Shawn Mendes đã hát loạt bản hit như Kiss Me, Havana, Senorita, Lost In Japan... Hành động của cả hai nhận được phản ứng tích cực của công chúng.

Có thể nói, sau những scandal liên quan đến những phát ngôn trong quá khứ về việc phân biệt chủng tộc và giới tính, Camila Cabello và Shawn Mendes đang dần lấy lại hình ảnh tốt đẹp.