Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh nóng của Miley Cyrus và một loạt sao nữ bị hacker phát tán

Những bức ảnh nude của Miley Cyrus và người mẫu Suki Waterhouse vừa bị các hacker phát tán trên Internet.

Miley Cyrus và người mẫu Suki Waterhouse vừa trở thành nạn nhân tiếp theo của các hacker. Cụ thể, những bức ảnh khỏa thân của cựu ngôi sao Disney và nữ người mẫu đến từ nước Anh đã bị rò rỉ, sau đó phát tán trên website có tên Celeb Jihad. Trước đó, website này đã đăng tải những bức ảnh riêng tư của Emma Watson và Amanda Seyfried.

Miley Cyrus bị tung ảnh nude

Nữ ca sĩ “We Can’t Stop” bị hacker lấy cắp ảnh trong tài khoản mạng xã hội, điện thoại và máy tính cá nhân. Một số bức ảnh cho thấy Miley đang khỏa thân trong phòng xông hơi, để lộ cả cơ thể. Trong khi đó, mẫu nữ Suki cũng bị rò rỉ một số ảnh selfie trong tình trạng không mảnh vải che thân khi đang đứng trước gương phòng tắm.

Toàn bộ những bức ảnh nóng của Suki đều bị các hacker khai thác từ chiếc iPhone của cô. Hiện tại, hai ngôi sao và những người đại diện đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi về sự cố này. Cách đây một tháng, hai sao nữ khác là Emma Watson và Amanda Seyfried cũng bị tung ảnh nóng trên trang web đen.

Miley Cyrus bị tung ảnh nude

Ảnh nhạy cảm của Miley Cyrus bị các hacker phát tán

Chưa dừng lại ở đó, ảnh và video nude của diễn viên Rosario Dawnson cũng bị rò rỉ trên mạng trong cùng ngày thứ Ba (11/4). Các bức ảnh cho thấy cảnh một phụ nữ giống như nữ diễn viên đang trong tình trạng khỏa thân và có cả video quay cảnh cô đang ngâm mình trong bồn tắm nước nóng.

Bên cạnh đó, Celeb Jihad (tên trang web đen) cũng khẳng định những ảnh nude của Sophie Tuner và Alison Brie cũng sẽ được phát tán trong những ngày tới. Ngoài Emma Watson và Amanda Seyfried, những nạn nhân của các hacker dạo gần đây còn có Demi Lovato, Katies Cassidy, Lucy Hale, Rose McGowan và nhiều sao nữ khác.

Miley Cyrus bị tung ảnh nude

Emma Watson và Amanda Seyfried, hai sao nữ bị lộ ảnh nude trước đó