Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh nào em nấy: Phản ứng lầy lội của em gái Lee Hong Ki (F.T. Island) trước tin anh trai nhập ngũ

Lee Hongki có lẽ đã hi vọng một phản ứng khác từ em gái thời điểm đó

Nổi tiếng là một thần tượng thẳng tính với tính cách lầy lội và có phần 4D, Lee Hongki có lẽ không ngờ có ngày mình lại phải cạn lời trước độ lầy của chính em gái của mình.

Nam thần tượng đã chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh chụp màn hình đoạn chat của mình và em gái. Trong đó, Lee Ja Young gửi anh trai mình bức ảnh thông báo về việc nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc mà cô nhận được trong email. Những tưởng cô em sẽ lên tiếng an ủi anh hoặc chúc người thân của mình thực hiện nghĩa vụ an toàn. Thay vào đó Lee Ja Young lại để lại một loạt icon buồn cười, như thể rằng cô đang cười và rất vui với việc anh trai phải xa nhà để thực hiện nghĩa vụ với đất nước.

honggi1

Bình thường nhanh trí là vậy nhưng trước trò đùa của cô em, Hongki chỉ có thể trả lời: “Hahahaha, cái con nhỏ này” với caption “Anh chị em ngoài đời thực là như vậy…Anh sẽ gặp em ở nhà, Lee Ja Young”.

Kết quả hình ảnh cho lee hongki

Không lâu trước đó, công ty chủ quản của Lee Hongki FNC Entertainment cũng đã thông báo nam thần tượng sẽ nhập ngũ vào ngày 30 tháng 9 sắp tới.