Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh Khang tái xuất ấn tượng với album mới

Giọng ca “Bèo dạt mây trôi” tái xuất với khán giả sau nhiều năm vắng bóng bằng một album có tựa đề đậm chất tự sự “Đừng hát khi buồn”.

Anh Khang là một ca sĩ trẻ được rất nhiều khán giả mến mộ với những bản hit đình đám những năm 2005 – 2006 như “Đi học”, “Nếu gặp lại nhau”, “Ngày xưa em đến”, “Bèo dạt mây trôi”... Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Anh Khang dường như biến mất khỏi thị trường âm nhạc trong nước. Được biết, nam ca sĩ trẻ đã quyết định sang Mỹ để theo học ngành sản xuất âm nhạc. Tại Mỹ, Anh Khang nhận được sự hỗ trợ từ chị gái là ca sĩ Ngọc Anh 3A và các anh chị em đồng nghiệp, nên cũng tham gia ca hát và được nhiều khán giả yêu thích.

Ca, nhạc sĩ Anh Khang

Sau nhiều năm học tập, mới đây Anh Khang đã cho ra mắt một album mới, đánh dấu sự trưởng thành của mình. Album có tựa đề “Đừng hát khi buồn” gồm 9 ca khúc như “Ai khổ vì ai”, “Thành phố buồn”, “Tôi đi giữa hoàng hôn”, “Quê nhà”... Anh Khang đã tự tay hòa âm phối khí lại những ca khúc quen thuộc này để mang đến cho khán giả những điều thú vị, mới mẻ. Trong album này, Anh Khang cũng giới thiệu 2 ca khúc do mình sáng tác là “Đừng hát khi buồn”“Thật lòng yêu em”.

"Đừng hát khi buồn" - Anh Khang ft Bằng Kiều

Đặc biệt, album “Đừng hát khi buồn” của Anh Khang còn có sự góp giọng của nam ca sĩ Bằng Kiều, Thanh Hà, Ngọc Anh 3A. Nói về sự hợp tác cùng với những giọng ca nổi tiếng, Anh Khang cho biết anh đã có nhiều dịp hợp tác cùng các ca sĩ đàn anh, đàn chị sau khi sang Mỹ sinh sống. Những đồng cảm trong âm nhạc khiến họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung và kết hợp ăn ý khi thu âm ca khúc “Đừng hát khi buồn” hay “Sai”...

Nguồn: ZingNews