Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh hậu trường MV 'I Don't Care' của Justin Bieber và Ed Sheeran: Fan la ó vì Justin quá... đáng yêu!

Mới đây, Justin Bieber đã tung một video nhỏ hé lộ ảnh hậu trường của ca khúc 'I Don't Care'. Sự dễ thương của anh chàng đã khiến dân tình điêu đứng.

Ngày 6/5 vừa qua, giọng ca "Sorry" đã "cố tình" để lộ 1 đoạn nhạc ngắn 10 giây cùng lời nhắn nhủ "Thứ 6" và không quên gắn tag Ed Sheeran. Anh chàng còn sử dụng hastag #friyay để nhấn mạnh. Xem ra, các fan sẽ không phải đợi thêm lâu nữa, sự hợp tác tuyệt đỉnh giữa Justin Bieber và Ed Sheeran chính thức được ra lò vào thứ 6 (10/5). Bất chấp những phản ứng trái chiều của khán giả, ca khúc vẫn đạt được thành tích tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số về lượt tải về.

I Dont Care

I Dont Care

Mới đây, Justin Bieber đã chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình đoạn clip hậu trường của MV I Don't Care sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả, đa phần đều tỏ ra rất thích thú với độ dễ thương của Justin Bieber.

I Dont Care

Trong đoạn clip Justin Bieber liên tục xuất hiện với nhiều tạo hình và background khác nhau. Không khó để nhận ra concept MV lần này chắc chắn sẽ ngập tràn màu sắc và đầy sự vui nhộn.

Có thể thấy, bất chấp tranh cãi, ca khúc này vẫn được xem là phát súng mở màn cho sự trở lại của Justin Bieber và Ed Sheeran. Hy vọng rằng sau thời gian dài vắng bóng, ca khúc sẽ nhận được phản ứng tốt hơn từ khán giả trong thời gian tới.