Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh hậu trường 'cực căng' vụ Cardi B sưng đầu, váy bị xé rách lộ cả vòng 3 khi đánh nhau với Nicki Minaj

Hình ảnh cho thấy váy của Cardi bị xé rách lộ cả vòng 3 và cô còn cởi giày ném vào Nicki.

Tại New York Fashion Week vào tuần trước, hai nữ rapper nổi tiếng là Nicki Minaj và Cardi B đã có trận chiến tưng bừng khi bất ngờ lao vào đánh nhau ngay giữa sự kiện khiến nhiều người ngạc nhiên.

Được biết, Cardi B đến sự kiện trước, sau đó Nicki Minaj xuất hiện. Cả hai có trận cãi nhau trên ban công tầng hai, khi Christina Aguilera đang biểu diễn. Lý do gây hấn được Cardi khẳng định là do Nicki nói xấu về khả năng làm mẹ của cô, trong khi Nicki thì phủ nhận điều này.

Ảnh hậu trường 'cực căng' vụ Nicki Minaj đánh nhau với Cardi B u đầu, váy bị xé rách lộ cả vòng 3

Nicki Minaj và Cardi B đánh nhau tại sự kiện thời trang.

Do vụ việc xảy ra quá bất ngờ nên những gì khán giả được xem chỉ là đoạn video do Cosmopolitan đăng tải, khi Cardi B tháo giày và hét: “Tôi sẽ cho cô biết tay” và hình ảnh nữ rapper bị nổi u trên trán, giày không còn và được nhân viên an ninh kéo đi nơi khác.

Đến gần đây, một vài hình ảnh ghi lại cận cảnh màn ẩu đả này bất ngờ được đăng tải trên mạng. Dựa trên những gì bức ảnh phản ánh, bộ váy Dolce & Gabbana màu đỏ của Cardi B đã bị xé toạc và nữ rapper luôn miệng hét lên đe doạ những ai dám nói về con gái mình.

Ảnh hậu trường 'cực căng' vụ Nicki Minaj đánh nhau với Cardi B u đầu, mẻ tráng

Cardi B rách váy, lộ vòng 3 khi ẩu đả xảy ra.

Kết quả vụ việc thì ai cũng biết. Nhân viên an ninh sau đó đưa Cardi B ra ngoài, còn Nicki Minaj đi tiếp vào trong.

Khi về đến khách sạn, Cardi B đăng tải đoạn viết dài ám chỉ bị Nicki phá hoại sự nghiệp và nói những lời tồi tệ về con gái cô, Kulture Kiari. Sự việc tưởng chừng như chấm dứt ở đây thì cứ cách vài ngày, cả Cardi B và Nicki Minaj lại đăng ảnh đá xéo đối thủ trên trang cá nhân khiến khán giả không biết phải bênh ai.