Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh hậu trường của Adele tại SNL gây sốt: Chị đẹp hết phần thiên hạ!

Mới đây, hình ảnh Adele tập trung công việc tại hậu trường chương trình Saturday Night Live khiến dân tình hồi hộp.

Đã một thời gian dài Adele chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời ít thấy nữ nghệ sĩ xuất hiện trước truyền thông. Tuy nhiên mới đây, Adele đăng tải bức ảnh thông báo rằng cô sẽ chính thức tái xuất làng giải trí vào ngày 24/10 trên chương trình Saturday Night Live (SNL). 

Adele

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của Adele tại hậu trường SNL khiến dân tình mê đắm. Nữ nghệ sĩ nổi bật với trang phục denim cùng khẩu trang màu đen, đang tập trung cao độ, ghi chú cẩn thận để xuất hiện tốt nhất trong vai trò host của SNL.

Adele

Sự xuất hiện của Adele vào ngày 24/10 đánh dấu sự trở lại sân khấu của cô sau gần một năm vắng bóng. "Tôi rất phấn khích về điều này !! Và cũng vô cùng kinh hãi![...] Ngoài bản thân tôi, H.E.R sẽ là khách mời âm nhạc. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi không thể chờ đợi được khoảnh khắc được hòa mình vào không khí rực cháy khi cô ấy trình diễn. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần tới" Adele đã viết trên Instagram. Nhiều người đang tự hỏi liệu Adele có thêm điều gì đó bất ngờ hay không?

Năm năm đã trôi qua kể từ khi album cuối cùng của cô, 25, được phát hành. Người chiến thắng nhiều giải Grammy đã bình luận lần cuối vào tháng 8 về thời gian ra mắt sản phẩm mới: "Thú thật là tôi không biết." Tuy nhiên, với tần suất xuất hiện trong thời gian qua, khán giả tin rằng, ngày Adele tung ra sản phẩm mới không còn xa. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

adele