Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Anh em' nhà Produce 101 mùa 2 tiết lộ chi tiết màn debut cận kề nhau

Một nhóm đã thông báo ngày tổ chức showcase còn một nhóm cũng vừa công bố màu đại diện chính thức.

JBJRAINZ là hai cái tên nổi bật sau Produce 101 mùa 2, bên cạnh tân binh quái vật Wanna One. Với sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, họ đã ráo riết chuẩn bị các hoạt động trước thềm debut.

JBJ Produce 101 mùa 2 debut

JBJ gồm các cựu thí sinh là Takada Kenta, Kim Yong Guk, Kim Sang Gyun, Noh Tae Hyun, Kim Dong Han và Kwon Hyun Bin. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới thông qua một showcase.

JBJ Produce 101 mùa 2 debut showcase

Sự kiện ra mắt sẽ có tên là “A Really Good Day to Debut” và diễn ra vào lúc 8h tối ngày 18 tháng 10 tại Đại Học Hàn Quốc. Vé tham dự sẽ được bán từ 8h tối ngày 19 tháng 9 thông qua Melon Tickets.

Để cảm ơn người hâm mộ vì chính họ đã mang đến cơ hội debut cho JBJ, nhóm sẽ trình diễn bài hát mới lần đầu tiên tại buổi showcase ra mắt. "Đây sẽ là một khoảng thời gian quý giá để bày tỏ lòng biết ơn và để chào mừng sự ra mắt của họ với người hâm mộ, những người là nguồn sức mạnh của nhóm", đại diện công ty quản lý của JBJ chia sẻ thêm. Song song với việc thông báo tổ chức showcase, JBJ cũng đã tung ra ảnh profile cũng nhưng các tài khoản mạng xã hội để sẵn sàng quảng bá sản phẩm âm nhạc đầu tay.

RAINZ debut tháng 10

Trong khi đó, boygroup thứ 3 bước ra từ Produce 101 mùa 2 – RAINZ cũng rục rịch chuẩn bị cho màn debut với hàng loạt dự án đầu tay. Dù dự kiến tháng 10 mới ra mắt (chưa ấn định thời gian cụ thể) nhưng RAINZ đã nhá hàng chương trình thực tế riêng, mở fancafe và đồng thời công bố màu đại diện chính thức của nhóm.

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 18 tháng 9, tài khoản Twitter chính thức của RAINZ đã thông báo rằng màu sắc đại diện cho nhóm sẽ là “Lilac Breeze” (tím phớt xanh) và “Aqua Sky” (xanh dương).

Với những bước đà chuyên nghiệp thế này thì tin chắc rằng các chàng trai trong nhóm gồm Kim Seong Ri, Byun Hyun Min, Seo Sung Hyuk, Lee Ki Won, Jang Dae Hyeon, Ju Won Tak, và Hong Eun Ki sẽ chinh phục được đông đảo khán giả trong thời gian tới.