Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh em nhà Jonas gia nhập đường đua âm nhạc cuối năm với một ca khúc Giáng sinh

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh, các nghệ sĩ liên tục thông báo comeback để hướng ứng ngày lễ đặc biệt này. Và dĩ nhiên, band nhạc gia đình Jonas Brothers cũng không là ngoại lệ.

Ngay sau khi vừa hoàn thành tour diễn quảng bá cho album phòng thu thứ 5 Happiness Begin, anh em nhà Jonas đã nhanh chóng gia nhập đường đua âm nhạc cuối năm với thông báo "nhá hàng" về một ca khúc liên quan đến Giáng sinh. Người hâm mộ vô cùng hào hứng và trông đợi ngày sản phẩm âm nhạc mới này được lên kệ.

Kèm theo thông báo phát hành ca khúc mới, anh em nhà Jonas khiến các fan bật cười với phong cách nhí nhố, dễ thương mang hơi hướm lễ Giáng sinh trong poster quảng bá.

Được biết, ca khúc mà Jonas Brothers sắp ra mắt khán giả tới đây sẽ mang tên Like it's Christmas. Người hâm mộ tin rằng, đây sẽ là một trong những bản hit được replay liên tục vào dịp lễ cuối năm. Ban nhạc ba anh em điển trai cũng tuyên bố rằng, ngày phát hành ca khúc sẽ rơi vào cuối tuần này (8/11 giờ địa phương).

Trước đó, album Happiness Begin cũng đem lại nhiều thành tựu cho nhóm và được nhiều người đón nhận với vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200. Trong thời đại những nghệ sĩ solo hiện đang lên ngôi và dòng nhạc pop gần như trở thành "bá chủ" thống trị, việc các thành viên của Jonas Brothers vẫn kiên trì theo đuổi phong cách pop-rock và giữ vững độ nổi tiếng nhất định dẫu đã tồn tại khá lâu là một điều quả thực vô cùng đáng nể phục. 

Từ Khóa:

Jonas Brothers