Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Anh em bạn bè đã debut solo hết cả, riêng Kang Daniel lận đận vì bản hợp đồng với LM Entertainment

Kang Daniel đã nộp đơn xin dừng hợp đồng độc quyền với LM Entertainment.

Đã gần 2 tháng kể từ khi concert cuối cùng của Wanna One kết thúc, chính thức khép lại sự nghiệp tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng đáng ngưỡng mộ của boygroup này. Kể từ khi xuất hiện trên "Produce 101" đến khi hết hợp đồng với Swing Entertainment, cả 11 thành viên đều chiến đấu không ngừng nghỉ để đáp lại tình yêu của công chúng. 

Ngay sau khi nhóm tan rã, các chàng trai nổi tiếng này đã quay trở lại công ty cũ, nhanh chóng gia nhập với cuộc chiến mới mà không có một ngày nghỉ ngơi. Người thì chuẩn bị debut với nhóm mới, người thì debut solo hay tham gia đóng phim. Nói chung, với độ nổi tiếng có sẵn nhờ hoạt động với Wanna One, các thần tượng này đã có rất nhiều lợi thế hơn những idol tân binh bình thường. 

Trong lúc các đồng đội cũ đã dần lên kế hoạch cho album/fan meeting solo thì Kang Daniel, thành viên nổi tiếng nhất của Wanna One vẫn đang mải mê chạy đua pháp lý với công ty quản lý LM Entertainment.

Sau khi Wanna One tan rã, "center quốc dân" và Yoon Jisung đã cùng nhau về dưới trướng công ty này. Trong lúc Yoon Jisung tất bật chuẩn bị cho các hoạt động solo, nhạc kịch, quảng bá cho album mới thì Kang Daniel lại gây sốc khi công khai mâu thuẫn với LM Entertainment. Cụ thể, phía công ty cho biết họ và nghệ sĩ đã có sự hiểu lầm và đang cố gắng giải quyết mọi thứ một cách chu đáo nhất có thể. Còn Kang Daniel bức xúc lên tiếng tố LM không cho anh chàng sự hỗ trợ tốt nhất, đặc biệt là kiểm soát chặt chẽ việc Daniel tiếp xúc với fan hâm mộ. 

Hôm nay (21/3), đại diện pháp lý của cựu thành viên Wanna One cho biết họ đã hoàn thành xong hồ sơ kiện LM Entertainment và đang nỗ lực giúp nam thần tượng chấm dứt hợp đồng với công ty này. Luật sư tiết lộ:

"Công ty LM Entertainment đã tham gia các hợp đồng kinh doanh với nhiều điều khoản khác nhau với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của Daniel, điều này vi phạm hợp đồng độc quyền. Quá trình này thường diễn ra trong vòng từ 1 - 2 tháng để đi tới quyết định cuối cùng. Nếu yêu cầu chấm dứt hợp đồng được chấp nhận, cậu ấy có thể thực hiện các hoạt động cá nhân một cách tự do". 

Kang Daniel cảm thấy vô cùng có lỗi với fan vì thời gian kiện tụng kéo dài. Nam thần tượng bày tỏ nguyện vọng được kết thúc vụ lùm xùm này nhanh nhất có thể và sớm được quay trở lại sân khấu.