Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Anh Duy The Voice tung bản cover hit “Tình yêu màu nắng”

Đây là món quà mà Anh Duy dành tặng cho ca nương Kiều Anh nhân dịp cô lên xe hoa.

Mới đây, Anh Duy The Voice thu hút sự chú ý và thích thú của khán giả khi tung ra bản cover ca khúc “Tình yêu màu nắng” – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Ca khúc này cũng đã từng được Anh Duy và ca nương Kiều Anh thể hiện rất thành công trên sân khấu Giọng hát Việt 2015 đêm liveshow thứ 5.

Anh Duy và ca nương Kiều Anh thân thiết từ khi tham gia Giọng hát Việt 2015

Anh Duy và Kiều Anh đã cùng nhau thu âm ca khúc "Tình yêu màu nắng". Đây cũng là món quà đặc biệt mà Anh Duy dành tặng cho ca nương Kiều Anh nhân dịp cô lên xe hoa

Với bản phối mới của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng sự thể hiện trong trẻo, tươi mới của Anh Duy và Kiều Anh, bản cover “Tình yêu màu nắng” đã nhận được sự yêu mến nhiệt tình từ phía khán giả. Chính vì vậy, cả hai đã quyết định tung ra một bản thu âm đặc biệt như một món quà dành tặng khán giả. Đây cũng chính là món quà cưới đặc biệt mà Anh Duy dành tặng cho cô em gái thân thiết – ca nương Kiều Anh nhân dịp cô lên xe hoa.

Anh Duy - Kiều Anh song ca "Tình yêu màu nắng" trên sân khấu Giọng hát Việt 2015

Sau bản cover này, Anh Duy cũng tiết lộ, trong thời gian tới sẽ cho ra mắt một single hợp tác cùng hai nhạc sĩ trẻ theo phong cách RnB. Sau thành công của single đầu tay “Phố thị”, Anh Duy đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc mới này.

Nguồn: VTV