Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh độc: Hai nhóm nhạc cùng thuộc một công ty quản lý, mỗi nhóm có một 'thành viên hụt' suýt nữa ra mắt trong nhóm còn lại

Vì những mối quan hệ chồng chéo như thế này mà KPOP có rất nhiều nhóm nhạc 'chị em bạn dì' thân thiết.

Dịp đầu tháng 11, IZ*ONE chính thức debut và quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, họ có cơ hội gặp gỡ fromis_9, girlgroup cùng chung công ty quản lý Off The Record Entertainment cũng đang quảng bá cho ca khúc comeback "Love Bomb".

Fromis_9 và IZ*ONE

Dành cho những ai chưa biết về fromis_9, họ là nhóm nữ chiến thắng từ một show tuyển chọn khác của Mnet có tên là "Idol School". Màn debut của nhóm đã diễn ra hồi đầu năm và fromis_9 cũng là một trong những idolgroup đang chạy đua cho giải thưởng tân binh xuất sắc nhất năm 2018.

Vì cùng hoạt động dưới một mái nhà nên IZ*ONEfromis_9 vô cùng thân thiết khi xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, hai nhóm sở hữu một "fun fact" cực kỳ hiếm có ở KPOP, đó là mỗi nhóm có một "thành viên hụt" suýt nữa ra mắt trong nhóm còn lại.

Nếu như Yuri (IZ*ONE) từng tham gia vào "Idol School" nhưng không thể lọt vào top 9 cuối cùng thì Gyuri cũng tranh tài tại "Produce 48" nhưng không thể góp mặt trong đội hình chiến thắng chung cuộc.

Fromis_9 và IZ*ONE

Fromis_9 và IZ*ONE

Người hâm mộ rất yêu thích nét đẹp của dàn nữ thần tượng đình đám, hy vọng cả 2 nhóm sẽ sớm thành công rực rỡ trong tương lai.