Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh cưới của Ariana Grande chính thức đạt kỷ lục mới trên nền tảng Instagram!

Mới đây, loạt ảnh cưới của Ariana Grande đã phá vỡ kỷ lục trên Instagram.

Sau một thời gian im ắng, cuối cùng Ariana Grande cũng chính thức lên xe hoa. Những bức ảnh cưới của cô nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Được biết, nữ nghệ sĩ cùng bạn trai đã tổ chức buổi lễ rất thân mật với 20 khách mời. Bài đăng đã nhận được vô vàn lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như các cộng sự, nghệ sĩ, người nổi tiếng…

Ariana

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 28/5 (theo giờ Việt Nam), những bức ảnh của Ariana Grande đã nhận được 24,64 triệu like. Với lượng “tim” này, bài đăng đã vượt qua cả ảnh thông báo đổi màu tóc của Billie Eilish (23 triệu) lẫn bức ảnh cuối cùng mà XXXTentacion đăng tải trước khi qua đời (24,63 triệu). Theo đó, màn khoe ảnh cưới của giọng ca “Positions” đã giúp cô trở thành nghệ sĩ có bài đăng được yêu thích nhiều nhất Instagram.

trứng

Để có thể trở thành người sở hữu bài viết được yêu thích nhiều nhất trên Instagram, Ariana Grande phải đánh bại một… quả trứng gà. Với 55,1 lượt “thả tim”, bức ảnh trứng gà “huyền thoại” của tài khoản “world_record_egg” vẫn là đối thủ nặng kí đối với bất kì ai muốn giành danh hiệu sở hữu bài đăng nhiều like nhất. Nếu muốn vượt qua quả trứng gà này để trở thành người có bức ảnh được nhiều người thích nhất Instagram, Ariana Grande cần có thêm khoảng 30,3 lượt like nữa cho loạt ảnh cưới của mình.

Hy vọng Ariana Grande sẽ luôn hạnh phúc và có thêm những sản phẩm nghệ thuật đình đám

Từ Khóa:

Ariana Grande