Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ảnh chụp họa báo gây sốc của GFriend: Dispatch chụp lung linh bao nhiêu thì ảnh tạp chí "dìm hàng" thê thảm bấy nhiêu

Sự khác biệt một trời một vực này đã khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi: "Phải chăng nhiếp ảnh gia chụp cho tạp chí chính là antifan của Hội Bạn Gái?".

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho mini album thứ 5 - "Parallel", mới đây nhóm nhạc GFriend đã xuất hiện trong số mới nhất của tạp chí thời trang High Cut (Hàn Quốc).

Và chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu GFriend không bị stylist/giám sát/nhiếp ảnh của buổi chụp "dìm hàng" một cách khó hiểu.

GFriend

Trong bộ hình của High Cut, GFriend hiện lên với hình ảnh những cô gái ngơ ngác, vật vờ và nhìn vô cùng thiếu sức sống, trái ngược hẳn với concept năng động mà nhóm đang theo đuổi với "Love Wishper"

GFriend

Có thể những hình ảnh được thực hiện theo một concept hoặc một ý đồ đặc biệt nào đó của ban biên tập. Song, đối với số đông người hâm mộ của GFriend, họ đều bày tỏ thái độ cực kỳ bất mãn với bộ hình.

Từ trước đến nay, Hội Bạn Gái vẫn luôn là một nhóm nhạc có ngoại hình và phong cách tươi trẻ, nào có thể dễ dàng chấp nhận việc họ bị biến thành những cô nàng kỳ lạ, thất thiểu như thế kia. Sự "làm chưa tới" của High Cut càng bị chỉ trích nặng nề hơn khi người hâm mộ so sánh bộ ảnh của họ với bộ ảnh mà Dispatch chụp cho GFriend trong một dịp gần đây.

GFriend

GFriend

Yerin

GFriend

GFriend

GFriend

Umji 

GFriend

GFriend

Yuju

GFriend

GFriend

SinB

GFriend

Sowon

GFriend

GFriend

GFriend

Eunha

Dễ dàng nhận thấy, bộ hình Dispatch không đi theo concept quá nghệ thuật như High Cut. Thay vào đó, bộ ảnh mang phong cách đời thường này lại ăn điểm bởi sự gần gũi và phản ánh chính xác nhất hình tượng của GFriend.

Với loạt ảnh này, người hâm mộ dễ dàng "cảm" được nét đẹp ngoại hình cũng như tinh thần tươi sáng của các thành viên, thay vì cố gồng mình đón nhận một concept hoàn toàn khác lạ nào đó.

Cũng cần phải nói thêm rằng, concept độc đáo của GFriend ở High Cut không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc 6 thành viên thử nghiệm phong cách này. Trước đây cũng có rất nhiều bộ hình tạp chí từng ra đời, mà nói như lời các fan, là để "dìm hàng" triệt để Hội Bạn Gái.

GFriend

GFriend

Phong cách hoang dại chưa bao giờ hợp với GFriend

GFriend

Kiểu tóc và cách trang điểm hoàn toàn phản tác dụng 

GFriend

GFriend

GFriend 

Lý do vì sao GFriend nên tránh xa phong cách trang điểm đậm mãi mãi